Siêu mẫu Phạm Đức Long gầy gò ngày đi phát cơm từ thiện

Gốc
Nhân ngày sinh nhật 12.8, Siêu mẫu Việt Nam 2011 Phạm Đức Long dành hết tiền tổ chức tiệc mừng để cùng nhóm từ thiện đi phát cơm. Anh xuất hiện với thân hình gầy gò sau khi giảm 3 kg.

Siêu mẫu Phạm Đức Long gầy gò ngày đi phát cơm từ thiện - Ảnh 1

Phạm Đức Long giảm 3 kg và xuất hiện với vóc dáng gầy nhom

Trong những hình ảnh mới nhất, Phạm Đức Long gây bất ngờ khi thay hoàn toàn màu tóc và vóc dáng. Trước khi thực hiện kiểu tóc này, anh dành thời gian năn nỉ mẹ khi không được cho phép. Phạm Đức Long chia sẻ anh muốn làm điều mới mẻ hơn, khác xa hình ảnh quá an toàn của mình trước đây. Rất may kiểu tóc mới của anh phù hợp và giúp gương mặt trẻ trung, tạo điểm khác biệt giữa rừng mẫu nam hiện nay. Cạnh đó, Phạm Đức Long giảm 3 kg để có gương mặt gai góc hơn.

Chia sẻ về dự định trong tuổi mới, Phạm Đức Long không khỏi mủi lòng khi tâm sự 2 năm qua mình khá chật vật trên con đường sự nghiệp. Những dự định lớn của nam siêu mẫu - diễn viên không diễn ra như ý muốn khiến anh gặp không ít khó khăn. Thậm chí có khoảng thời gian Phạm Đức Long không dám bước ra khỏi nhà vì khó khăn về kinh tế. Ở tuổi 27, anh quyết tâm thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài để mong có cơ hội mới may mắn hơn.

Siêu mẫu Phạm Đức Long gầy gò ngày đi phát cơm từ thiện - Ảnh 2

Phạm Đức Long kỳ vọng ngoại hình mới sẽ có bước tiến mới

"Thật lòng mà nói thời gian qua Long khá tự ti vì sự nghiệp chưa phát triển như kỳ vọng. Nhưng thiết nghĩ khi cuộc đời cho mình chút thử thách đồng nghĩa với việc giúp mình rút ra bài học ý nghĩa. Long nhận ra rằng khi làm nghệ thuật phải quyết liệt hơn, dám vượt mọi trở ngại để nắm bắt cơ hội. Long không khéo ăn nói, đó là nhược điểm lớn trong nghề này thế nên thời gian tới Long sẽ giao tiếp, quan sát người đối diện nhiều hơn. Tuổi 27, Long dồn hết nhiệt huyết và đánh cược sự nghiệp. Thế nên cầu mong Tổ nghề yêu thương soi sáng cho Long", anh chia sẻ.

Sau khi gây dấu ấn với vai Trọng Tấn trong Con gái chị Hằng, Phạm Đức Long tiếp tục đảm nhận vai diễn trong Lời nguyền Domino và 3 nàng 1 chàng. Song song đó, anh cùng một số đồng nghiệp dự định mở nhóm kịch để tôi rèn khả năng diễn xuất và tiếp cận khán giả.

Mai Ngọc
Ảnh: Nghĩa Bùi

Tin nóng

Tin mới