Siêu mẫu Phan Hà Phương xách túi hàng hiệu đi sự kiện VVIP của Tràng Tiền Plaza

Gốc
Tiếp nối những hoạt động ấn tượng trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi của Tràng Tiền Plaza (TTP), ngày 20/4, khách hàng đến TTP đã gặp những chân dài nổi tiếng của showbiz Việt bất ngờ xuất hiện tại đây.

Hà Phương cũng chính là một khách hàng VIP quen thuộc tại TTP. Cô nàng đặc biệt yêu thích mua sắm và hứng thú với những hãng mỹ phẩm nổi tiếng đang có mặt tại TTP như Chanel, Clé de Peau hay L’Occitane.

Siêu mẫu Phan Hà Phương xách túi hàng hiệu đi sự kiện VVIP của Tràng Tiền Plaza - Ảnh 1

Siêu mẫu Phan Hà Phương xinh đẹp dự sự kiện VVIP tại TTP

Hà Phương thu hút ánh nhìn của mọi người ngay khi xuất hiện tại TTP. Cô xuất hiện trong một bộ đồ đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch và trang nhã. Đặc biệt chiếc túi hàng hiệu Dior khiến nàng siêu mẫu càng trở nên nổi bật.

Siêu mẫu Phan Hà Phương xách túi hàng hiệu đi sự kiện VVIP của Tràng Tiền Plaza - Ảnh 2

Chiếc túi dòng Diorever thanh lịch đẳng cấp này có giá trên $3000
(nguồn: Dior)

Được biết, siêu mẫu quốc tế Phan Hà Phương và người mẫu Bích Phương chính là hai khách mời danh dự của TTP trong một workshop đặc biệt dạy làm bánh dành riêng cho các khách hàng VIP và VVIP thân thiết của TTP, nhân sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi.

Workshop đặc biệt này được hướng dẫn bởi hai nghệ nhân làm bánh đã tốt nghiệp thạc sỹ ngành bánh hoa tại Hàn Quốc là Ms. Linh Rubi và Ms. Quỳnh Anh, những người đi đầu trong trào lưu làm bánh hoa đang rất hot tại Việt Nam hiện nay.

Siêu mẫu Phan Hà Phương xách túi hàng hiệu đi sự kiện VVIP của Tràng Tiền Plaza - Ảnh 3

Để tri ân sự hiện diện của khách hàng, TTP dành tặng những phần quà đặc biệt sau workshop gồm một 01 đồng hồ để bàn sang trọng trị giá 185.000 VNĐ, 01 chai vang ngọt trị giá 685.000VNĐ và phiếu sử dụng dịch vụ của Charm Nguyễn Spa trị giá lên tới 5.000.000 VNĐ.

Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza còn dành những món quà tặng tri ân khác tới khách hàng khi mua sắm tại đây từ ngày 24/4 đến 1/5, với tổng trị giá quà tặng lên tới hơn 4,5 tỷ đồng.

PV

Tin nóng

Tin mới