Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Siêu mẫu Xuân Lan bị nhận xét 'ảo tung chảo' khi đăng ảnh bikini

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã có những tấm hình khoe trọn 'đường cong' nuột nà, nhưng dân tình lại vô 'bóc mẽ', vậy thực hư câu chuyện ra sao?

Siêu mẫu Xuân Lan vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng tại đảo Vĩnh Hy - một quần đảo nổi tiếng xinh đẹp tại tỉnh Ninh Thuận. Kết hợp với chuyến đi lần này, nữ siêu mẫu cho ra đời hàng loạt tấm hình xinh đẹp, thả dáng bên bãi biển.

Siêu mẫu Xuân Lan thả dáng bên bãi biển.

Siêu mẫu Xuân Lan thả dáng bên bãi biển.

Phần lớn dân mạng dành lời khen cho sắc vóc nuột nà của "bà mẹ một con" dù đã ngoài 40. Tuy nhiên một số bộ phận netizen lại tỏ ra bất ngờ vì nhan sắc của Xuân Lan trong bộ hình này khác xa ống kính camera. Trong show diễn mới đây, Xuân Lan còn bị cộng đồng mạng soi là body kém săn chắc.

Nhiều người nặng nề nhận xét nữ người mẫu "hết date", "siêu mẫu xập xệ"... vì body lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

Điều này cũng khá là dễ hiểu vì khi bước vào độ tuổi 40, lão hóa da là cơ chế tự nhiên và ai cũng phải trải qua. Bắt nguồn từ việc suy giảm lượng Collagen trong cơ thể, từ 40 trở đi, quá trình lão hóa sẽ trở nên rõ rệt. Dù có trải qua quá trình tập luyện thì việc chảy xệ da cũng không thể tránh khỏi.

Loạt bình luận của cư dân mạng khi Xuân Lan trình diễn catwalk.

Loạt bình luận của cư dân mạng khi Xuân Lan trình diễn catwalk.

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/netizen-nhan-xet-bo-anh-moi-cua-sieu-mau-xuan-lan-la-ao-tung-chao-202207121149135176.html