Siêu mẫu Xuân Lan đã có những hướng dẫn hữu ích cho các thí sinh "nặng ký" của Bước nhảy ngàn cân.

Sieu mau Xuan Lan tan tinh huong dan thi sinh thua can... di catwalk - Anh 1

Siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn thí sinh tạo dáng.

Sau 8 tuần nỗ lực tập luyện và giảm được một số cân nặng lý tưởng, các thí sinh của Bước nhảy ngàn cân đã có cơ hội được siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn định hình và hoàn thiện phong cách của bản thân. Không chỉ vậy, TOP 6 của chương trình còn được ăn mặc, trang điểm để thử sức với sàn catwalk.

Sieu mau Xuan Lan tan tinh huong dan thi sinh thua can... di catwalk - Anh 2

Đối với thí sinh Nguyễn Thắng, với yếu điểm hay bị cúi người xuống khi đi, hai vai khép, mắt nhìn dưới đất tỏ ra rất thiếu tự tin, nữ giám khảo của Next Top Model đã hướng dẫn cách hít thở phù hợp và chỉnh lại hướng của hai mũi chân để nam thí sinh có được dáng đi đẹp mắt hơn.

Sieu mau Xuan Lan tan tinh huong dan thi sinh thua can... di catwalk - Anh 3

Nam thí sinh khác của chương trình là Anh Khoa cũng chia sẻ nỗi lo lắng khi sở hữu phần đùi to và tướng đi hơi gù phần lưng đã được siêu mẫu Xuân Lan điều chỉnh lại cách đi đứng, cách ngồi và hành xử phù hợp, Anh Khoa cho biết bản thân cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đến thời điểm này Khoa không những đã thay đổi được trọng lượng cơ thể, vẻ ngoài mà phong cách cũng ngày càng hoàn thiện hơn.

Sieu mau Xuan Lan tan tinh huong dan thi sinh thua can... di catwalk - Anh 4

“Hot girl trăm ký” của cuộc thi – Ngô Thủy Tiên, ngay trong buổi tập huấn đã bị siêu mẫu Xuân Lan nhận xét khá thẳng thắn khi tự nhiên ngồi uỵch xuống ghế không màng đến việc giữ ý tứ. Cách ngồi như thế của Tiên được siêu mẫu nhận xét là trông có vẻ nặng nề, ục ịch và kém duyên dáng. Để giúp Thủy Tiên có thể sửa những thiếu sót này, Xuân Lan đã hướng dẫn, mô phỏng và đưa ra những bài tập để “hot girl” này khắc phục.

Ảnh: Lê Nhân

Hiểu Đồng