Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Siêu máy tính dự Chelsea có kết cục bi thảm

Chi rất nhiều tiền tăng cường viện binh trong tháng 1 nhưng Chelsea được dự đoán sẽ kết thúc mùa giải ngoài top 6.

Ở châu Âu, không CLB nào chi tiêu nhiều tiền hơn Chelsea trong phiên chợ tháng 1. Đội bóng Tây London đã vung gần 200 triệu bảng cho các bản hợp đồng mới, nhưng hầu hết để phục vụ cho tương lai và không giúp ích nhiều cho họ ở phần còn lại của mùa này. Tính tổng cộng dưới triều đại Todd Boehly, The Blues đã chi khoảng 450 triệu bảng.

Dù thay tướng nhưng Chelsea không đổi vận. Tân HLV Graham Potter khởi động tốt nhưng hiện đang gần rơi vào tình cảnh mất kiểm soát. Chelsea chỉ đang đứng thứ 10 trên BXH Premier League và đã bị loại khỏi 2 đấu trường cúp quốc nội.

Chelsea sẽ không có vé dự Champions League mùa tới

Chelsea sẽ không có vé dự Champions League mùa tới

Siêu máy tính của BETSiE mới đây đã lọc và đưa ra dự đoán về phần còn lại của Premier League mùa này. Theo kết quả dự đoán, Chelsea chỉ kết thúc ở vị trí thứ 9, tăng một bậc so với vị trí hiện tại. The Blues sẽ kẹp giữa hai đội bóng cùng thành phố là Brentford (8) và Fulham (10).

Không giống như quan điểm của Gary Neville, siêu máy tính của BETSiE tin rằng Arsenal sẽ lật đổ sự thống trị của Man City để lên ngôi vô địch mùa này. Dự kiến, Pháo thủ sẽ kết thúc với 90 điểm, hơn Man City khoảng 7 điểm.

Ngoài ra, BETSiE tin rằng Newcastle sẽ tạo ra bất ngờ khi kết thúc ở vị trí thứ 3, trên Man Utd 1 bậc. Trong khi đó, Tottenham đứng ở vị trí thứ 5 và nhiều khả năng sẽ chia tay HLV Antonio Conte. Trong thời gian gần đây, chiến lược gia người Italia liên tục đăng đàn không hài lòng về chính sách chuyển nhượng tiết kiệm của đội bóng Bắc London, dù ông cũng được tạo điều kiện mua sắm khá nhiều từ đầu mùa hè.

Ông lớn cuối cùng là Liverpool, được BETSiE dự chỉ xếp thứ 7. Dự đoán về The Reds không quá bất ngờ vì đoàn quân của HLV Klopp vẫn đang thi đấu rất chệch choạc kể từ sau World Cup.

Ở nhóm xuống hạng, BETSiE dự đoán 3 cái tên phải xuống chơi Championship mùa tới là Southampton, Everton và Bournemouth.

Theo Bongdaso