Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Siêu môtô cổ điển chỉ sản xuất 750 chiếc

Triumph Bobber TFC 2020 là phiên bản đặc biệt được sản xuất giới hạn chỉ 750 chiếc. Mẫu xe này cũng được nâng cấp đáng kể so với tiền nhiệm.

Siêu phẩm môtô phong cách cổ điển

Ra mắt lần đầu tiên năm 2017, Triumph Bobber bắt đầu một xu hướng mới trong giới chơi xe theo phong cách cổ điển. Đội ngũ Triumph Factory Custom (TFC) là nơi cho ra đời những sản phẩm đặc biệt của hãng môtô Anh quốc. Mẫu xe mới nhất là phiên bản giới hạn Triumph Bobber TFC 2020, bên cạnh các mẫu xe khác trong danh mục TFC như Rocket 3 TFC, hiện đã được bán hết và Thruxton TFC.

Chỉ 750 chiếc được sản xuất

Sức mạnh của Triumph Bobber TFC đến từ động cơ từ động cơ 2 xy-lanh song song High Torque 1.200 cc. Động cơ này đã được tinh chỉnh tăng 10 mã lực và 4 Nm so với thế hệ trước đó, cho công suất 87 mã lực và mô-men xoắn 110 Nm với quán tính động cơ giảm 39%. Chỉ có 750 chiếc Bobber TFC 2020 được sản xuất. Thông số kỹ thuật của xe cũng được nâng cấp đáng kể so với mẫu tiêu chuẩn.

Nhiều trang bị đắt tiền

Triumph Bobber TFC 2020 sở hữu phuộc up-side-down trước và monoshock sau có thể điều chỉnh hiệu Ohlins. Ống xả có cổ titan và ốp pô sợi carbon. Hệ thống phanh được nâng cấp với bộ kẹp phanh Brembo M50 Monobloc ở phía trước, cùm phanh hiệu Brembo MCS.

Gia công tỉ mỉ

Điểm độc đáo của Bobber TFC là tay lái clip-on giúp hạ thấp trọng tâm xe. Tấm chắn bùn phía trước ngắn đúng phong cách bobber. Các miếng ốp trên thân xe và chắn bùn sau được làm từ sợi carbon. Chảng ba được gia công từ phôi nhôm với huy hiệu TFC. Yên solo được làm từ da thật. Mẫu môtô có 2 phiên bản màu gồm Carbon Black và Matte Carbon Black.

Tuấn Khanh
Ảnh: Paultan

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/sieu-moto-co-dien-chi-san-xuat-750-chiec-post1013599.html