Tiin.vn - Trailer cực hot với nhiều cảnh mạo hiểm và vui nhộn.

Walt Disney Pictures đã phát hành đoạn trailer đầy đủ đầu tiên cho Brave, bộ phim hoạt hình mới nhất hợp tác với Pixar. Video đem đến nhiều cảnh mạo hiểm hơn và vui nhộn gấp bội, mà khán giả chưa từng nhìn thấy trong đoạn teaser đầu tiên của Brave phát hành hồi cuối tháng 6. Khán giả thích thú khi thấy cô công chúa tóc xù Merida gây hỗn loạn trong vương quốc, vì muốn tìm kiếm tự do của riêng mình.

Bối cảnh của Brave được đặt tại vùng cao nguyên Scotland thần bí. Tại đây, vương quốc do vua Fergus và Nữ hoàng Elinor cai trị có một cô con gái xinh đẹp tên là Merida. Là công chúa của vương quốc, nhưng Merida lại rất bốc đồng và ngang bướng. Quyết tâm để có con đường đi của riêng mình, Merida đã không tuân theo một phong tục lâu đời thiêng liêng đối với các lãnh chúa của đất nước.

Hành động vô tình của Merida đã thách thức tục lệ thiêng liêng của vương quốc, đưa đất nước vào sự hỗn loạn và đe dọa đến cuộc sống của cha mẹ. Với mong muốn mang mọi thứ trở lại như cũ, Merida tìm tới bà già lập dị thông thái và được ban cho một ước nguyện, nhưng ước nguyện này có thể ảnh hưởng xấu đến số phận của cô.

Khi đối diện với sự nguy hiểm, Merida đã khám phá ý nghĩa của sự dũng cảm, giúp cô đẩy lùi được một lời nguyền ác độc, trước khi mọi sự quá muộn.

Brave được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Mark Andrews, Brenda Chapman là nhà biên kịch. Các diễn viên lồng tiếng cho phim gồm Kelly Macdonald, Billy Connolly, Craig Ferguson, Emma Thompson và Julie Walters.

Bộ phim hoạt hình dự kiến sẽ đổ bộ các rạp chiếu Mỹ vào ngày 22/6/2012.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Brave:

Theo Tiin Pooh/Dân tin