Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Siêu phẩm truyền hình 'Giấc mơ của mẹ' quy tụ dàn sao hàng đầu Việt Nam

Giấc mơ của mẹ với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu màn ảnh Việt. Đây là một bộ phim thuần Việt rất đời, chân thật và thấm thía về tình cảm gia đình do VieON sản xuất.

Giấc mơ của mẹ có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, quen thuộc với khán giả truyền hình như: NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, Trần Ngọc Vàng, Quốc Anh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Được làm lại từ bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc vào năm 2015, Giấc mơ của mẹ xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của bà Thanh.

Bà hy sinh cả cuộc đời để chăm lo cho chồng và ba người con nhưng đến mãi sau này, các con mới thấu hiểu nỗi lòng của mẹ.

NSND Hồng Vân sẽ thủ vai bà Thanh, người mẹ tần tảo cả đời vì gia đình. Ảnh: PHP

Với phiên bản Việt hóa, bộ phim lồng ghép nhiều chi tiết phù hợp với văn hóa nước nhà và làm nổi bật hơn màu sắc của Việt Nam. Từ các dịp lễ, các món ăn đến cách sinh hoạt trong gia đình đều rất thuần Việt, mang tính đặc trưng dân tộc cao.

Lời thoại của phim cũng được trau chuốt lại theo phong cách bản xứ giúp mạch truyện được tự nhiên hơn. Các tình huống xuất hiện đều là những tình huống thực tế và rất đời.

Câu chuyện của từng nhân vật chân thực đến mức có thể khiến người xem bắt gặp hình ảnh mình đâu đó trong mỗi phân cảnh.

Diễm My 9x sẽ vào Trà My

Ngoài nội dung hấp dẫn, nhạc phim còn được sáng tác và thể hiện bởi giọng hát da diết của nữ ca sĩ Bùi Lan Hương, chắc chắn khiến người xem thấm thía xúc động và trân quý hơn tình cảm gia đình.

NSND Hồng Vân sẽ thủ vai bà Thanh, người mẹ tần tảo cả đời vì gia đình. Tình thương quá lớn của bà đôi khi trở thành sự áp đặt khiến con cái dần trở nên xa cách.

Vào vai ông Quốc - chồng bà Thanh là NSƯT Hữu Châu. Tuy không phải là trụ cột trong gia đình và thường tự ti về vấn đề tài chính nhưng ông lại là cầu nối giúp cân bằng mối quan hệ giữa con cái và ba mẹ.

Chồng bà Thanh do NSƯT Hữu Châu thủ vai.

Nhan Phúc Vinh sẽ vào vai Quang Minh, người con đầu của đôi vợ chồng. Anh là một luật sư giỏi, có chí tiến thủ nhưng gia trưởng và ưa sĩ diện. Diễm My 9x sẽ vào Trà My, người con thứ hai của đôi vợ chồng.

Trà My là nhân vật lanh lợi và chính trực, dù rất yêu thương mẹ nhưng vì những bất đồng quan điểm mà Trà My và bà Thanh luôn tỏ ra căng thẳng với nhau.

Con út trong gia đình là chàng trai trẻ, đầy hoài bão Kiên Cường do Trần Ngọc Vàng đảm nhận.

Kiên Cường thông minh, khéo léo nhưng vì giống ba nên chểnh mảng học hành dẫn đến khó xin việc. Dù vậy, Kiên Cường sẽ trưởng thành theo thời gian sau khi va chạm với đời.

Nhan Phúc Vinh vào vai Quang Minh

Bộ phim mang một thông điệp ý nghĩa về nỗi lòng lo lắng cho con cái của các bậc sinh thành. Bất cứ người mẹ nào trên đời cũng đều có duy nhất một ước muốn đó chính là con cái được lớn lên trong khỏe mạnh, bình an trưởng thành và sống một cuộc đời hạnh phúc. Đó là khao khát tột cùng của những người làm cha, làm mẹ và dù không thể hiện qua lời nói, họ vẫn lặng lẽ hi sinh.

Giấc mơ của mẹ hy vọng sẽ là một bộ phim chạm đến trái tim người xem bằng những câu chuyện thực tế và gần gũi với đời sống của người Việt, là một món ăn tinh thần giúp khán giả giải tỏa căng thẳng sau những bộn bề, lo toan của cuộc sống.

Kiên Cường do Trần Ngọc Vàng đảm nhận

Giấc mơ của mẹ được chiếu trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào tháng 6 tới.

NHẬT LINH

Nguồn PLO: https://plo.vn/sieu-pham-truyen-hinh-giac-mo-cua-me-quy-tu-dan-sao-hang-dau-viet-nam-post679568.html