'Siêu phẩm' từ bút màu của con sao Việt

Gốc
Vừa bước vào năm học mới, các quý tử, công chúa nhà sao Việt đã say sưa tô vẽ để tạo nhiều “siêu phẩm” dễ thương.

Cô con gái Suti của nhà Minh Khang - Thúy Hạnh sớm bộc lộ năng khiếu hội họa. Mới đây, Thúy Hạnh vừa chia sẻ bức tranh từ bút sáp dầu của con gái trên trang Facebook cá nhân. Bức tranh “đẹp như in” do Suti say sưa vẽ này nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Cựu siêu mẫu cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi cô con con gái nhỏ sớm bộc lộ tài năng của mình. “Niềm vui của mẹ là được nhìn Suti bày tất cả các màu vẽ trên bàn rồi ngồi vẽ, say sưa đến nỗi ai gọi cũng chẳng hay. Con chỉ thật sự thoát ra khỏi thế giới của màu sắc khi vẽ xong rồi chạy đến khoe tranh với mẹ rồi hai mẹ con cùng vui cả ngày” – Thúy Hạnh chia sẻ.

'Siêu phẩm' từ bút màu của con sao Việt - Ảnh 1

Suti say sưa vẽ tranh với bút sáp dầu từ Colokit của Thiên Long. Đây là loại bút có khả năng chồng màu để tạo ra nhiều màu sắc tươi sáng.

Đồng thời, bà mẹ đảm đang của làng giải trí Việt cùng bày tỏ những trăn trở về mức độ an toàn của các loại bút sáp màu đối với sức khỏe của con. “Chẳng muốn thành một bà mẹ nhìn đâu cũng thấy bất an nhưng mình cứ trăn trở mãi. Thôi thì, để an tâm, mẹ cứ chọn các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, được chứng nhận an toàn đàng hoàng” – Thúy Hạnh chia sẻ kinh nghiệm của mình.

'Siêu phẩm' từ bút màu của con sao Việt - Ảnh 2

Hai mẹ con Thúy Hạnh và siêu phẩm từ bút sáp dầu Colokit của Thiên Long. Dòng Dụng cụ mỹ thuật Colokit của Thiên Long đạt các tiêu chuẩn an toàn của châu Âu và châu Mỹ.

Trong khi đó, MC Vân Hugo cũng tặng con trai bộ sáp màu có hình nhân vật nhân vật của bộ phim “Vương quốc xe hơi” (Cars) của Disney để động viên con học tập trong năm học mới.

'Siêu phẩm' từ bút màu của con sao Việt - Ảnh 3

Vân Hugo tặng cu Bin một bộ sáp màu có hình nhân vật xe hơi quen thuộc của Disney để động viên Bin trong năm học mới.

Vân Hugo cho biết: “Bình thường, Bin tô tranh chỉ tô được một nửa là bỏ đi chơi trò khác nhưng hôm nay vì mê bộ sáp màu mà tô hết cả bức tranh rồi mang tặng mẹ. Đúng là con nít, cứ phải đúng nhân vật yêu thích thì mới chịu ngồi yên tô vẽ.”

'Siêu phẩm' từ bút màu của con sao Việt - Ảnh 4

Bức tranh đáng yêu được vẽ từ hộp sáp màu có chiếc xe hơi quen thuộc của Disney. Thiên Long là đơn vị duy nhất hiện nay được phép khai thác hình ảnh của nhân vật Disney.

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo các sản phẩm trên tại: http://muatuutruong.thienlonggroup.com/

Trong năm học mới, Thiên Long còn giới thiệu bộ dụng cụ học tập cực chất hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui và cảm hứng học tập cho các em học sinh.

'Siêu phẩm' từ bút màu của con sao Việt - Ảnh 5

Bộ dụng cụ học tập dành cho học sinh cấp 1 của Thiên Long trong năm học 2017-2018

Tin nóng

Tin mới