Siêu phẩm Zonda tùy biến mới nhất của Pagani là một cỗ máy màu tím tên Zun

Gốc
Mỗi chiếc Pagani Zonda xuất xưởng đều là một phiên bản one-off độc nhất vô nhị, chiếc Zonda mới nhất của hãng siêu xe hàng đầu thế giới tất nhiên cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, mới chỉ có duy nhất một bức ảnh kỹ thuật số của Pagani Zonda Zun (tên gọi của chiếc xe), điều đó có nghĩa là chiếc xe dường như vẫn chưa lăn bánh khỏi Pagani để bàn giao tới tay khách hàng. Hình ảnh dựng kỹ thuật số cho thấy Zonda Zun sẽ là một trong những chiếc Zonda "điên rồ" nhất từ trước đến nay.

Siêu xe Ý được phủ sơn tím giống chiếc Zonda 760LH tùy chỉnh đặc biệt của tay đua Lewis Hamilton. Nổi bật ở đầu xe là sự xuất hiện rộng rãi của vật liệu sợi carbon như bộ chiết khí, phần trung tâm hình mũi tên độc đáo, các vây bên và bộ chia gió phía trước.

Hốc gió cỡ lớn bên hông cũng được làm bằng sợi carbon, ngoài ra, Zonda Zun còn có một muỗng gió trên nóc giống Cinque Roadster, nó nối liền với một vây gió sợi carbon khổng lồ phía sau.

Đặc biệt, Zonda Zun sở hữu một cánh gió đuôi sợi carbon lớn hơn một chút so với hầu hết những chiếc Zonda khác trong dòng 760 series, và còn có thêm một cánh gió nhỏ sơn màu tím cũng màu thân xe đặt lồng bên dưới cánh gió to, tấm che ống xả và bộ khuếch tán cũng được sơn tím.

Về truyền động, có lẽ Pagani Zonda Zun sẽ sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12 dung tích 7.3 lít có nguồn gốc từ AMG, cho công suất khoảng 760 mã lực.

Nhược Hi