Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Siêu sao The Rock không mời con gái riêng đến đám cưới

Đám cưới rình rang vừa qua của ngôi sao 'Shaw & Hobbs' thiếu vắng cô con gái lớn 18 tuổi Simone. Simone là con gái riêng của cựu đô vật và người vợ cũ.

Nam diễn viên Dwayne "The Rock" Johnson và bạn gái lâu năm Lauren Hashian vừa có đám cưới đầm ấm, kín đáo ở Hawaii. Sau ngày trọng đại, tài tử Shaw & Hobbs mới công bố rộng rãi tin vui với người hâm mộ. Trên trang cá nhân, anh đăng loạt ảnh trong hôn lễ với sự có mặt của cô vợ Lauren cùng 2 cô con gái Jasmine và Tiana Gia Johnson.

Không ít người hâm mộ nhận ra sự thiếu vắng của Simone, con gái riêng của The Rock và người vợ cũ Dany Garcia, năm nay 18 tuổi.

The Rock khoe nhiều ảnh ngọt ngào bên gia đình mới ở đám cưới vừa qua.

Dưới bức ảnh chụp cùng 2 công chúa nhỏ, The Rock chú thích: “Những ngôi sao đích thực trong đám cưới của chúng tôi”. Chia sẻ này khiến nhiều người đặt dấu hỏi với tài tử rằng anh đã bỏ quên cô con gái lớn Simone. “Ái chà, anh lấy vợ, nói về gia đình mình nhưng hình như có ai đó thiếu vắng. Simone, con gái lớn của anh đâu rồi?”, “Có phải tôi bị lỡ mất tấm ảnh có mặt Simone không, vì tôi không nhìn thấy cô bé ấy” – nhiều tài khoản trên Instagram để lại bình luận.

Đồng thời trên trang cá nhân của cô bé Simone có đăng tải bức ảnh trích từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney Sleeping Beauty. Cụ thể là đoạn phim nhân vật Maleficent bị đuổi vì là khách không mời tại một bữa tiệc. Trong ảnh, Maleficent nói với nhân vật Merryweather: “Ta khá là đau lòng vì không nhận được giấy mời đó". Bức ảnh khiến tin đồn bất hòa giữa The Rock và con gái Simone càng được củng cố.

Trên trang cá nhân của Simone, cô dường như cũng ám chỉ việc không được mời tới đám cưới của bố.

Trước khi xuất hiện nghi vấn The Rock không mời con gái riêng đến đám cưới lần thứ hai, mối quan hệ bố con của họ khá tốt đẹp. Vào tháng 4, tài tử đăng tấm hình chụp cùng Simone cùng lời chúc mừng sinh nhật cô bé tròn 18 tuổi. Anh còn chú thích những dòng khá ngọt ngào gửi tới công chúa đầu lòng.

Ngôi sao 47 tuổi nổi tiếng là người đàn ông mẫu mực của gia đình, anh thường xuyên đăng ảnh vui đùa cùng các con gái lên trang cá nhân.

Duy Anh
Ảnh: DM

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/sieu-sao-the-rock-khong-moi-con-gai-rieng-den-dam-cuoi-post988348.html