Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Siêu thị Aeon Mall Tân Phú vắng lặng vì liên quan đến ca nghi mắc COVID-19

Siêu thị Aeon Mall Tân Phú ở TP Hồ Chí Mình đã phải tạm đóng cửa để phục vụ công tác truy vết vì có ca nghi mắc COVID-19 làm việc tại đây.

Các cổng ra vào siêu thị Aeon Mall Tân Phú đều đã đóng cửa, không một bóng người.

Sáng ngày 26/6, ghi nhận của phóng viên báo Tin tức, tất cả các cổng ra vào trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú (quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) đều đã đóng cửa. Khu vực nhập hàng hóa được thông báo tạm ngưng để phục vụ công tác truy vết, phòng chống dịch COVID-19.

Khu vực để xe máy vắng vẻ.

Siêu thị Aeon Mall Tân Phú thông báo tạm đóng cửa.

Cổng phía sau siêu thị, nơi tiếp nhận hàng hóa cũng đã đóng cửa.

Phía siêu thị Aeon Mall Tân Phú cũng thông báo đến người dân về việc tạm thời đóng cửa từ ngày 25/6 theo quyết định phòng, chống dịch COVID-19 của UBND quận Tân Phú cho đến khi có thông báo mới.

Siêu thị Aeon Mall Tân Phú nằm gần chợ Sơn Kỳ. Từ 2 ca mắc COVID-19 là tiểu thương chợ Sơn Kỳ có mã số là 13432 và 13435, đến nay chuỗi lây nhiễm này đã lên tới 64 ca. Với diễn biến của dịch bệnh COVID-19 tại đây, ngày 23/6, ngành chức năng đã tổ chức xét nghiệm trên diện rộng với số lượng 30.000 mẫu cho người dân xung quanh khu chợ nhằm rà soát, phát hiện sớm mầm bệnh trong cộng đồng, chặn đứng nguồn lây.

Ngành chức năng TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 đối với người dân và các tiểu thương tại chợ Sơn Kỳ.

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng đã tổ chức phong tỏa mở rộng khu vực chợ Sơn Kỳ gồm 250 hộ và gần 1.000 nhân khẩu và tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ khu chợ Sơn Kỳ.

Tin, ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/anh/sieu-thi-aeon-mall-tan-phu-vang-lang-vi-lien-quan-den-ca-nghi-mac-covid19-20210626121843404.htm