Siêu xe Corvette Z06 thứ hai tại Việt Nam ra biển số trắng

Gốc
Sau khi về Việt Nam không lâu, chiếc Chevrolet Corvette Z06 thứ hai tại Việt Nam đã tìm được chủ nhân. Xe vừa được bắt gặp chạy trên đường Sài Gòn với biển số trắng.

Siêu xe Corvette Z06 thứ hai tại Việt Nam ra biển số trắng - Ảnh 1

Đây là chiếc Chevrolet Corvette Z06 thứ hai, đồng thời là chiếc Corvette C7 thứ 3 tại Việt Nam. Siêu xe được nhập bởi một đại lý tư nhân vào cuối tháng 11/2015.

Siêu xe Corvette Z06 thứ hai tại Việt Nam ra biển số trắng - Ảnh 2

Điểm phân biệt giữa Z06 và phiên bản C7 thông thường nằm ở phần bodykit. Z06 được gắn cánh gió, líp cản trước và nắp ca-pô bằng sợi carbon, trong khi phiên bản thường không có những chi tiết này.

Siêu xe Corvette Z06 thứ hai tại Việt Nam ra biển số trắng - Ảnh 3

Chủ sở hữu của Z06 đồng thời cũng sở hữu chiếc Chevrolet Camaro ZL1 độ 750 mã lực, mạnh nhất Việt Nam.

Siêu xe Corvette Z06 thứ hai tại Việt Nam ra biển số trắng - Ảnh 4

Phía sau, Z06 được bố trí khe khuếch tán bằng sợi carbon nhằm tăng tính khí động lực học. Điểm đặc biệt trên siêu xe này là khối động cơ 6.2 lít, siêu tăng áp. Âm thanh phát ra từ bốn ống xả cực kỳ uy lực.

Siêu xe Corvette Z06 thứ hai tại Việt Nam ra biển số trắng - Ảnh 5

Z06 được thiết kế theo phong cách đối xứng, từ logo hình lá cờ đua, bốn ống pô đặt ở vị trí trung tâm và bốn đèn hậu hình ngũ giác.

Siêu xe Corvette Z06 thứ hai tại Việt Nam ra biển số trắng - Ảnh 6

Cánh gió lớn bằng sợi carbon là gói phụ kiện riêng của Z06. Tuy nhiên, cánh gió này có thể khiến tầm nhìn phía sau bị hạn chế bởi che khuất gương chiếu hậu.

Siêu xe Corvette Z06 thứ hai tại Việt Nam ra biển số trắng - Ảnh 7

Z06 sử dụng vành 19 inch phía trước và 20 inch phía sau sơn đen bóng, bên trong là kẹp phanh hiệu suất cao được sản xuất bởi Brembo. Tại Việt Nam, giá trị sau thuế của siêu xe này ước tính trên 6 tỷ đồng.

Minh Anh

Ảnh: TNTBros

Tin nóng

Tin mới