Từ chiếc xe cơ bắp Ford Mustang thế hệ thứ 4, một tay chơi tại Mỹ đã "nhái" lại thành siêu xe sang Bentley Continental GT tới 95%.

Sieu xe sang Bentley Continental 'hang fake' thet gia 1,1 ty - Anh 1

Do có mức giá rất cao nên những chiếc xe siêu sang Bentley thường được dân chơi trên toàn Thế giới tìm cách "nhái" lại từ các dòng xe khác. Tuy nhiên, đa số những chiếc Bentley "fake" này trông khá "dại" và không giống như xe thật. Mới đây, một người chơi xe tại Mỹ đã rao bán chiếc Bentley Continental GT fake từ Ford Mustang một cách khá hoàn hảo.

Sieu xe sang Bentley Continental 'hang fake' thet gia 1,1 ty - Anh 2

"Nền tảng" chassis được sử dụng cho bản độ này là một chiếc Ford Mustang thế hệ thứ 4, đã được sản xuất từ thập niên 90-2000. Ở bên ngoài, chiếc Mustang đã có ngoại hình gần như giống y hệt một chiếc Bentley Continental GT thật khi thân xe được chế tác lại hoàn toàn. Được biết để khiến chiếc Mustang trông y hệt Bentley, chủ xe đã phải bỏ ra số tiền 40.000 USD.

Sieu xe sang Bentley Continental 'hang fake' thet gia 1,1 ty - Anh 3

Để có thể khiến chiếc Mustang trở nên giống Bentley nhất có thể, chủ xe đã đầu tư tới 20.000 USD để trang bị những linh kiện Bentley thực sự như đèn pha, đèn hậu, đèn phanh, lưới tản nhiệt... Bên cạnh đó, hệ thống phanh của xe còn được nâng cấp với heo Brembo, trong khi bộ vành đúc 5 cánh kép được lấy từ BMW M5/M6.

Sieu xe sang Bentley Continental 'hang fake' thet gia 1,1 ty - Anh 4

Nếu chỉ nhìn lướt qua và không để ý một số chi tiết như bảng đồng hồ full LCD hay vô-lăng, nhiều người cũng sẽ dễ dàng nhầm tưởng chiếc xe Mustang độ Bentley này là "xịn" khi bước vào nội thất. Không chỉ có thiết kế bảng táp-lô y hệt, chiếc xe còn có một số phụ tùng chính hiệu Bentley như các khe gió điều hòa hay đồng hồ Breitling trên táp-lô.

Sieu xe sang Bentley Continental 'hang fake' thet gia 1,1 ty - Anh 5

Trong khi đó, các ghế ngồi của xe được bọc da đen với chỉ chần vân kim cương như Bentley thật. Về mặt trang bị tiện nghi, chiếc Mustang này khá cao cấp với dàn âm thanh Rockford Fostage và màn hình cảm ứng 8 inch kết hợp đầu DVD. Tuy nhiên, xe vẫn không thể đạt tới đẳng cấp siêu sang như Bentley Continental GT thật.

Sieu xe sang Bentley Continental 'hang fake' thet gia 1,1 ty - Anh 6

Cung cấp sức mạnh cho xe hoạt động là khối động cơ V6 4.6l V8 với công suất tối đa khoảng 550 mã lực, kết hợp hệ dẫn động cầu sau và hộp số sàn. Theo chủ xe, lý do khiến anh tự tạo ra chiếc Benltley "fake" này đó là chi phí sử dụng của nó thấp hơn rất nhiều so với xe thật.

Sieu xe sang Bentley Continental 'hang fake' thet gia 1,1 ty - Anh 7

Dù có chi phí độ đắt nhưng hiện tại, chiếc siêu xe sang Bentley Continental GT "nhái" từ Ford Mustang này vẫn được "treo giá" lên tới 49.000 USD (tương đương 1,11 tỷ đồng).