Siêu xe sang Rolls-Royce bản bán tải sẽ như thế nào?

Gốc
Những hình ảnh phác họa mẫu siêu xe sang Rolls-Royce phiên bản bán tải khá cụ thế sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của nhiều người.

Hãng siêu xe sang Rolls-Royce đã cho biết rất rõ ràng rằng chiếc crossover sắp tới của hãng sẽ không phải là chiếc SUV. Nó thanh lịch, đó là điều chắc chắn. Nó có phong cách thể thao? Có thể. Nhưng chắc chắn là không tiện dụng nếu được làm mới theo một cách khác hoàn toàn.

Điều đó khiến nhiều người tò mò về mẫu xe đang dụng được nói đến của Rolls-Royce sẽ như thế nào. Ngay sau câu hỏi này, nhà thiết kế người Brazil Kleber Silva đã phác họa mô hình chiếc xe gọi là Rolls-Royce Haunt trên cơ sở những lời mô tả của hãng về chiếc xe. Đây được hình dung là mẫu xe Rolls-Royce bán tải.

Trên đầu xe cũng xuất hiện lưới tản nhiệt hình ngôi đền Pantheon quen thuộc, biểu tượng Spirit of Ecstasy ở nắp capô, cửa mở ngược (suicide door) phía sau và sơn ngoại thất phối 2 màu.

Nội thất trong bản phác họa cũng lột tả được độ sang chảnh của dòng xe này.

Được gọi bằng cái tên Rolls-Royce Haunt, mẫu xe này thực chất mang kiểu dáng bán tải. Xe được trang bị 4 cửa, thùng bán tải ngắn phía sau và một số nét thiết kế đặc trưng của hãng Rolls-Royce, nhất là phần đầu.

Nhiều ứng dụng hiện đại. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là đến thời điểm hiện tại mẫu xe này không tồn tại ngoài đời thật.

Cùng với mẫu xe Rolls-Royce Haunt, các nhà thiết kế cũng trổ tài với nhiều mẫu xe quen thuộc phiên bản bán tải độc đáo. Trong ảnh là thiết kế Lamborghini Urus phiên bản bán tải.

Xe SsangYong Tivoli phiên bản bán tải.

Siêu xe BMW phiên bản bán tải.

Tesla Model S phiên bản bán tải.

Văn Anh