(VTC News) - Lội bùn, chết máy vì hết xăng hay được vận chuyển bằng đò, những siêu xe đắt giá ở Việt Nam nhiều khi cũng rơi vào tình cảnh không hơn xe cỏ giá vài chục triệu đồng.

Thiết kế gầm cực thấp nhưng siêu xe hàng hiếm Lamborghini Gallardo LP560-4 Bicolore không tránh được việc phải lội bùn trên một con đường lầy lội với không ít ổ gà. Đi cùng với chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Bicolore không biển số này là một chiếc Mercedes S-Class đắt tiền. Ảnh Facebook

Địa hình kiểu off –road này có thể mẫu xe trị giá cả chục tỷ đồng này tử nạn bất cứ lúc nào.

Chiếc Bentley trị giá cả chục tỷ đồng này được cho là đã nhập về Việt Nam theo đường rác phế liệu. Xe bị bỏ dầm mưa dãi năng và hỏng hóc khá nhiều. Ảnh Vitalk/Voi Con

Một chiếc Lamboghini Gallardo SE mới đây cũng bị bắt gặp đang chạy bằng sức người khi bỗng nhiên chết máy giữa một ngã tư ở đường Trương Định, Quận 3, TP HCM. Chủ xe đã phải nhờ người qua đường đẩy xe vào vỉa hè để tránh ách tắc giao thông.

Siêu xe Lamborghini Murcielago màu cam đang diễu phố khoe xe ở Quảng Ninh thì bỗng dưng chết máy và phải về Hà Nội bằng xe cứu hộ. Chiếc xe được cho là bị lỗi hộp số. Việc ít được sử dụng và điều kiện đường xá xấu là những nguyên nhân khiến các siêu xe ở Việt Nam dễ phải “nhập viện”.

Là siêu xe hàng hiếm chỉ có đúng 1 chiếc tại Việt Nam, chiếc Lamborghini LP670-4 SV càng gây sự chú ý với kiểu đổ xăng tương tự xe cỏ. Cảnh tượng này khiến báo chí nước ngoài cũng phải choáng. Ảnh: Xe chụp hình dạo.

Siêu xe lừng danh Lamborghini Aventador LP700-4 được vận chuyển bằng đò tại cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) là một cảnh tượng hiếm thấy và có lẽ chỉ có tại Việt Nam. Ảnh: Thế Hoàng QN.

Một siêu xe Lamborghini khác cũng phải nhờ tới cứu hộ sau khi đột ngột chết máy trên đường. Có trị giá cực cao và sở hữu khả năng vận hành cực mạnh nhưng các siêu xe dường như yếu đi rất nhiều khi chạy tại Việt Nam.

Siêu xe nổi tiếng của Anh Quốc Aston Martin DB9 bị bắt gặp giữa biển nước Hà Nội. Tình trạng ngập lụt tại nhiều con phố Hà Nội mỗi khi mưa lớn khiến mọi loại xe phải khóc dù là ôtô hạng sang hay bình dân. Ảnh: Otofun.

Sau màn đổ xăng bằng can, siêu xe hàng hiếm Lamborghini LP670-4 SV lại xuất hiện trên báo nước ngoài khi đang bị dầm trong cơn mưa lớn ở TP HCM. Ảnh Autogespot