"Simeone là sự thay thế hoàn hảo cho Wenger"

Gốc
Huyền thoại Arsenal, Ray Parlour khẳng định HLV Diego Simeone là sự thay thế hoàn hảo cho Arsene Wenger.

Nhiều khả năng vào cuối mùa giải này, HLV Arsene Wenger sẽ chia tay Arsenal. Trong 20 năm dẫn dắt đội chủ sân Emirates, ông đã mang về cho Pháo thủ rất nhiều danh hiệu. Nhưng ấn tượng lớn nhất của “Giáo sư” đó là xây dựng lối đá của Arsenal khiến nhiều người yêu thích. Lối chơi phối hợp ngắn và thiên về tấn công của đội bóng thành London khiến họ có rất nhiều fan trên toàn thế giới.

"Simeone là sự thay thế hoàn hảo cho Wenger" - Ảnh 1

Arsene Wenger nhiều khả năng chia tay Arsenal vào cuối mùa

Việc Wenger chia tay Arsenal là một điều khiến rất nhiều fan trung thành của Pháo thủ tỏ ra nuối tiếc, nhưng không ít người muốn vị chiến lược gia người Pháp rời cương vị càng sớm càng tốt. Nguyên nhân là trong hơn 10 năm trở lại đây, đội chủ sân Emirates không thể mang về những danh hiệu lớn. Vị chiến lược gia người Pháp bị chỉ trích rất nhiều bởi rất bảo thủ trong những quyết định, không những vậy ông còn không chi tiền đưa về những bản hợp đồng chất lượng.

Nếu Wenger rời Arsenal, câu hỏi đặt ra là ai sẽ thay thế ông dẫn dắt Pháo thủ. NHM đội bóng thành London muốn huyền thoại Henry dẫn dắt đội bóng, nhưng mọi chuyện gần như là không thể bởi cựu danh thủ người Pháp chưa có nhiều kinh nghiệm cầm quân đỉnh cao. Hôm qua, một số nguồn tin khẳng định BLĐ Arsenal đã nhắm tới Eddie Howe, hiện đang là HLV trưởng của Bournemouth là người thay thế Wenger. Nhưng huyền thoại Ray Parlour khẳng định HLV Diego Simeone là sự thay thế hoàn hảo cho nhà cầm quân người Pháp.

"Simeone là sự thay thế hoàn hảo cho Wenger" - Ảnh 2

Parlour cho rằng HLV Simeone là sự thay thế hoàn hảo cho Wenger

Phát biểu trước báo giới, Ray Parlour nói: “Tôi không nghĩ Eddie Howe đủ sức kế nhiệm Wenger. Anh ấy đang là một HLV tuyệt vời ở Bournemouth nhưng tới Arsenal là quá sớm vào lúc này. Tôi nghĩ rằng Simeone là cái tên hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại. Tôi biết rằng ông ấy muốn thử sức ở Premier League , ông ấy muốn so sánh tài năng của mình với Guardiola, Mourinho và Klopp. Ông ấy sẽ phải suy nghĩ nếu Arsenal đưa ra lời đề nghị, chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của Arsenal luôn thu hút mọi đội bóng”.

Trước đó, Chelsea từng đề nghị muốn có Simeone nhưng ông này đã từ chối, nhà cầm quân người Argentina vừa gia hạn hợp đồng với Atltico Madrid. Nhưng nhiều người tin rằng nếu Arsenal cố gắng họ vẫn có thể thuyết phục thành công Simeone tới Emirates.

Nguyễn Huyền

Tin nóng

Tin mới