Single của Hồ Ngọc Hà vượt ngưỡng 1 triệu lượt xem

Gốc
Được xuất bản từ 8/8 trên tài khoản YouTube của Hồ Ngọc Hà, tính đến sáng 16/8, single này hiện đã có hơn 72 ngàn lượt người xem, còn trên trang zing đã vượt qua con số 1,2 triệu.

Tối 15/8 tại TP.HCM, Hồ Ngọc Hà đã có buổi giới thiệu single Hãy thứ tha cho em của mình, single gồm 2 ca khúc Hãy thứ tha cho em ( Dương Khắc Linh - Hoàng Huy Long) và Giấu anh vào nỗi nhớ (Châu Đăng Khoa) . Single này Hồ Ngọc Hà cũng đã có buổi giới thiệu tại Hà Nội ngày 7/8.

Hồ Ngọc Hà và siêu mẫu Vĩnh Thụy

Hãy thứ tha cho em với giai điệu bắt tai, tiết tấu hiện đại, hình ảnh Hồ Ngọc Hà trẻ trung, mạnh mẽ. Single được làm 3 vesion với hình ảnh phong phú. Điểm đặc biệt trong single này là Hồ Ngọc Hà và nhóm múa minh họa trong nhiều cảnh quay, tay chân không mang găng hoặc ủng mà dùng bột màu kiểu như body painting để tạo hình.

Người diễn “cặp” cùng Hồ Ngọc Hà là siêu mẫu Vĩnh Thụy, có thể nói đây là dự án đầu tiên anh trở lại showbiz sau thời gian khá dài ngưng hoạt đọng. Cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Vĩnh Thụy đã tạo cơn sốt trên mạng trong những ngày qua. Được xuất bản từ 8/8 trên tài khoản YouTube của Hồ Ngọc Hà, tính đến sáng 16/8, single này hiện đã có hơn 72 ngàn lượt người xem, còn trên trang zing đã vượt qua con số 1,2 triệu.

Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Single được chiếu giới thiệu trong phòng chiếu phim của BHD ở tòa nhà ICON 68, số 2 Hải Triều, quận 1, TP.HCM với âm thanh và màn hình hiện đại. Cũng trong buổi này người tham dự được xem 2 đoạn phim của một đài truyền hình Trung Quốc phỏng vấn Hồ Ngọc Hà nhân cô biểu diễn tại Ngôi sao nhạc châu Á ở Bắc Kinh (phim do fan của Hồ Ngọc Hà tại Hà Nội thu lại).

Đến với buổi ra mắt single, có siêu mẫu Vĩnh Thụy và nhiều ca sĩ. Đặc biệt có khá nhiều thí sinh The Voice thuộc đội Hồ Ngọc Hà như: Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Đào Bá Lộc, Bùi Anh Tuấn…

Hồ Ngọc Hà và thí sinh The Voice

Với single này Hồ Ngọc Hà đã có buổi biểu diễn giới thiệu tại phòng trà Nam Quang, TP.HCM. Tối 16/8 sẽ biểu diễn giới thiệu tại bar MTV; 14h30 ngày Chủ nhật 18/8, tại phòng trà Nam Quang, Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức buổi offline đặc biệt dành cho fan tại TP.HCM với sự tham gia của khoảng 500 khán giả. Và việc quảng bá cho single này sẽ được diễn ra trong khoảng 2 tháng tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Lạt, Biên Hòa và Vũng Tàu.

Với ca sĩ Lệ Quyên

BM
Ảnh Thành Luân

Tin nóng

Tin mới