Emma Bromfield (Anh) đã choáng váng khi thử que phát hiện mang bầu, bác sĩ bảo thai đã 9 tuần và có thể sẩy, song chỉ sau hai ngày cô sinh con trai.

Sinh con sau 2 ngay biet mang thai - Anh 1

Emma cùng chồng và con trai. Ảnh:SWNS.

Emma Bromfield 36 tuổi và chồng Jason 38 tuổi không có kế hoạch sinh thêm con khi họ đã có với nhau được 3 người con là Millie 7 tuổi, Molly 6 tuổi và George mới 15 tháng tuổi.

Chỉ khi bị mất kinh vào tháng trước, Emma thử thai và vô cùng choáng váng khi phát hiện đang mang bầu. Hai ngày sau, cô đến Bệnh viện Nữ hoàng để kiểm tra thai.

Bác sĩ nói cô đang mang thai khoảng 9 tuần nhưng có thể bị sẩy. Song, Emma vô cùng sốc khi một nữ hộ sinh tại bệnh viện nói rằng cô đã mang thai được 35 tuần.

Hai ngày sau Emma có dấu hiệu chuyển dạ, nữ hộ sinh kiểm tra và nhận thấy cổ tử cung đã mở 5 cm. 40 phút sau đó cô hạ sinh một bé trai khỏe mạnh nặng 2,8 kg. Tên đứa trẻ thứ tư trong nhà này là Frankie.

Nói với Realfix, Emma cho biết trước đó không thấy bất kỳ thay đổi nào về trọng lượng hay dấu hiệu mang thai. "Hằng ngày tôi vẫn mặc quần jeans đi lại bình thường. Tôi không hề biết mình mang thai. Mọi thứ xảy ra quá nhanh, tôi vô cùng sốc", Emma tâm sự.

"Tôi đến bệnh viện sau khi Emma sinh được 10 phút. Cô ấy đã làm tất cả mọi thứ trong một ngày thay vì 9 tháng. Hiện tại chúng tôi vẫn còn bị sốc, nhưng đó thực sự là món quà giáng sinh vô giá" - Người chồng nói.