Sinh nhật đặc biệt

Gốc
Mình là Doãn Thị Mai (25 tuổi), còn ông xã mình là Nguyễn Khả Công (27 tuổi). Chúng mình quen, yêu, cưới trong thời gian tròn 5 tháng.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11

Khoảng thời gian đó, thoáng thấy rất nhanh phải không bạn? Nhưng nó đủ để chúng tôi hiểu nhau và cần có nhau trong cuộc đời. Có những khi, mình hay cáu gắt vô cớ nhưng chỉ cần một cái ôm của anh thôi đã đủ mọi bực dọc trong mình tan biến mất. Và rồi mình lại luôn miệng hỏi: "Anh yêu em nhiều không?". Khi đó mình lại nhận được câu trả lời là cái hôn thật ấm áp từ anh.

Sinh nhật của mình năm nay (18/9) không như những năm trước nhận được thật nhiều lời chúc: "Happy birthday to you!", mà mình nhận được những lời chúc như: "Chúc bà hôm nay là cô dâu thật xinh đẹp nhé!", thật đặc biệt phải không bạn?

Món quà sinh nhật đặc biệt nhất trong cuộc đời mình được nhận từ trước tới nay mà ông xã mình dành tặng cho mình đó là một buổi chụp ảnh cưới hằng mơ ước. Và mình quyết định chọn những góc phố Hà Nội, những nơi ghi dấu ấn tình yêu bắt đầu của tụi mình. Và như ông trời sắp đặt, ngày cưới của mình chính là ngày sinh nhật của anh ấy đó (4/11), các bạn ạ.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi ảnh tháng 11 với phần quà là thẻ mua hàng của nhãn hiệu thời trang Lewis, mỗi thẻ trị giá 1,5 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây .

Tin liên quan

Tin nóng

Tin mới