Sinh nhật Hồ Ngọc Hà vắng mặt Cường đô la

Gốc
Mặc dù không có sự xuất hiện của Cường đô la nhưng Hà Hồ vẫn cảm thấy vô cùng ấm áp và bình yên khi được đón sinh nhật cùng với con trai Subeo của mình.

Mới đây, “ Nữ hoàng giải trí ” đã chia sẻ những khoảnh khắc sinh nhật vui vẻ, ý nghĩa bên cậu con trai Subeo yêu dấu. Cùng với đó là dòng chú thích thể hiện niềm hạnh phúc của mình, cô chia sẻ : “Một đêm thật vui vẻ ấm áp. Cảm ơn cả ekip đã chăm chút mọi thứ thật tỉ mỉ và một nơi bí mật an toàn. Cảm ơn ba mẹ, các anh chị bạn bè tuy không thể mời đông nhưng cũng đủ hạnh phúc. Cảm ơn những lời chúc của mọi người đến Hà. Hạnh phúc thật sự”.

Sinh nhật Hồ Ngọc Hà vắng mặt Cường đô la - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo tạo dáng siêu nhí nhố trong bữa tiệc.

Sinh nhật Hồ Ngọc Hà vắng mặt Cường đô la - Ảnh 2

Bé Subeo đáng yêu đón sinh nhật cùng mẹ.

Sinh nhật của nữ ca sĩ được tổ chức trong không gian ấm cúng, tràn ngập ánh nến bên bờ sông tĩnh lặng, tạo một cảm giác lãng mạn và yên bình. Buổi tiệc được trang trí sang trọng với hai tông màu chính là trắng và đỏ.

Sinh nhật Hồ Ngọc Hà vắng mặt Cường đô la - Ảnh 3

Bữa tiệc được tổ chức bên cạnh dòng sông yên bình và lãng mạn

Sinh nhật Hồ Ngọc Hà vắng mặt Cường đô la - Ảnh 4

Sinh nhật Hồ Ngọc Hà vắng mặt Cường đô la - Ảnh 5

Chiếc bánh kem Hồ Ngọc Hà nổi bật giữa tông màu trắng chủ đạo.

Cùng với những hình ảnh tinh tế, nhẹ nhàng trong buổi tiệc là hình ảnh của hai mẹ con Hồ Ngọc Hà vô cùng nhí nhố tạo dáng bên buổi tiệc khiến fans vô cùng thích thú. Hình ảnh này cũng khiến cho không ít fans bớt đi một phần nào lo lắng cho nữ ca sĩ sau hàng loạt scandal tình cảm. Tuy nhiên, sinh nhật lần này của Hà Hồ lại vắng bóng Cường Đô la.

Sinh nhật Hồ Ngọc Hà vắng mặt Cường đô la - Ảnh 6

Sinh nhật Hồ Ngọc Hà vắng mặt Cường đô la - Ảnh 7

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc trong bữa tiệc sinh nhật của mình.

Được biết, trước đó “Nữ hoàng giải trí” cũng đã có buổi sinh nhật hoành tráng và khó quên cùng các fans và một số bạn thân như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Phương Uyên,...

Vũ Hường

Ảnh: FBNV

Tin nóng

Tin mới