Sinh tố ngon bổ không chỉ dựa vào nguyên liệu

Gốc
Khi chế biến các món nước, sinh tố hay súp thì việc lựa chọn nguyên liệu sạch thường được ưu tiên. Dù vậy, để tối ưu sự thơm ngon và bổ dưỡng của thành phẩm đừng xem nhẹ vai trò của một chiếc máy xay nhé.

Nguyên liệu tốt không phải là tất cả

Dù bạn làm bất kỳ loại sinh tố nào thì việc chọn được nguyên liệu phù hợp, an toàn và chất lượng đều rất quan trọng. Sinh tố sẽ kém tươi ngon và bổ dưỡng nếu nguyên liệu không được tươi mới. Thế nhưng đây vẫn chưa thể là kết thúc cho “câu chuyện” về ly sinh tố bổ ngon hoàn hảo.

Nguyên liệu tố đã đủ để giúp món sinh tố vừa ngon vừa bổ?

Bạn có biết rằng quá trình xay cũng có thể làm mất đi một phần các chất dinh dưỡng quý giá! Nguyên nhân nằm ở việc lực ma sát lớn sinh ra trong quá trình xay sẽ làm tăng nhiệt độ của nguyên liệu bên trong. Nhiệt độ cao khiến chất dinh dưỡng, màu sắc cũng như vị tươi mới của thành phẩm chẳng còn nguyên vẹn. Đừng để thời gian, công sức lựa chọn nguyên liệu của bạn trở nên vô ích chỉ vì lý do không đáng có này.

Nguyên liệu tốt sao thiếu được máy xay chuẩn

Bạn hãy yên tâm lựa chọn nguyên liệu, việc giữ gìn chất dinh dưỡng hãy để máy xay Explore 7 của Electrolux. Với công nghệ PowerTilt@, nguyên liệu sẽ không xay ở góc thẳng đứng như thông thường mà nghiêng 10 độ. Phương thức xay nghiêng này duy trì nhiệt độ ở mức thấp giúp món sinh tố bảo toàn được trọn vị tươi mới và mọi dưỡng chất có trong thực phẩm.

Máy xay Explore 7 mới giúp món sinh tố quen thuộc thơm ngon và bổ dưỡng hơn.

Ngoài sở hữu cối xay nghiêng độc đáo, máy xay Explore 7 còn có tính năng kiểm soát tốc độ xay thông minh giúp hòa trộn hoàn hảo đồng nhất cho tất cả các thành phần dù ở dung tích tối thiểu hay tối đa để thành phẩm luôn ưng ý. Bạn dễ dàng lựa chọn giữa nhiều cường độ nhồi khác nhau để điều khiển tốc độ nhồi thật linh hoạt theo từng công thức nấu ăn riêng biệt. Máy xay Explore 7 còn là một thiết bị đa năng với các chương trình cài đặt sẵn để đáp ứng nhu cầu chế biến đa dạng như: xay sinh tố, xay đá, pha chế cocktail và các món súp thơm ngon.

Explore 7 có rất nhiều chương trình cài đặt sẵn để bạn khám phá.

Với thiết kế tinh tế, sang trọng máy xay Explore 7 có màu vàng ánh đồng thời thượng sẽ phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau. Phím điều khiển cảm ứng được thiết kế chống bám bẩn được kết hợp cùng hệ thống đèn Led hướng dẫn cực kỳ thuận tiện cho việc sử dụng. Bên cạnh đó, còn rất nhiều các phụ kiện đi kèm như lưới lọc xơ và cối xay khô đang chờ bạn khám phá.

Chức năng nghiền đá và làm nước tiện lợi của Explore 7.

Tìm hiểu máy xay Explore 7 và tận hưởng món sinh tố vừa ngon vừa bổ dưỡng cho cả gia đình. Bên cạnh phiên bản vàng ánh đồng (E7TB1-84SM), dòng máy xay Explore 7 còn có thêm phiên bản màu trắng (E7TB1-50CW) để bạn lựa chọn.

*Xem thêm thông tin sản phẩm:

Máy xay Explore 7 E7TB1-84SM

Máy xay Explore 7 E7TB1-50CW

Bài: PV