Sinh tử tập 10: Hoàng, Vũ lo ngay ngáy khi bị 'sờ gáy'

Gốc
Trong Trailer sinh tử tập 10, cơ quan chức năng đã bắt đầu mở rộng điều tra vụ án và Vũ, Hoàng khả năng cao sẽ bị sờ gáy.

Video Trailer Sinh tử tập 10.

Ở diễn biến tập 10 Sinh tử, Hoàng (Trọng Hùng) tiếp tục lo liệu đút lót tới Viện Kiểm sát. Trước nguy cơ đường dây chạy án bị bại lộ, Viện phó Viện Kiểm sát cương quyết không nhận "bất kì quà của ai" và khẳng định "không giúp gì cho anh được đâu".

Hoàng lo chạy án nhưng bị từ chối. Ảnh: VTV.

Về phía Thông, việc Tỵ lật lại lời khai cũng khiến anh ta một phen lao đao. Mặc dù đã buộc Tỵ nhận tội danh rõ ràng tuy nhiên do vẫn phải "diễn như thật", Thông đề nghị mở rộng điều tra liên quan đến vụ mỏ đá bị sập gây chết người.

"Không loại trừ bất cứ ai có liên quan nghi vấn. Đặc biệt là chủ mỏ đá Lê Hoàng. Và cả Mai Hồng Vũ - người đã lập ra dự án mỏ đá đầu tiên", Giám đốc cơ quan công an điều tra nhấn mạnh với Thông.

Ở một diễn biến khác, Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường đã tới gặp Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) và mong được giúp đỡ. Với mong muốn làm yên Việt Thanh, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa thẳng thắn thừa nhận từng có ý giúp "nhóm lợi ích" bằng cách làm hạ nhiệt vụ án xuống.

Điểm nhấn trong tập 10 Sinh tử có lẽ là phát ngôn mang triết lý lạ lùng của cô "tiểu tam" do Quỳnh Nga thủ vai. Cô nói rằng việc mối quan hệ của mình với Trần Bạt (Chí Nhân) chỉ là cô "mượn tạm" chồng lúc vợ người đi vắng. Khi nào vợ anh trở lại thì cô trả anh về cho gia đình của mình.

Tiểu tam Trinh (Quỳnh Nga) đã nói với Trần Bạt (Chí Nhân) rằng chỉ "mượn" anh lúc vợ vắng nhà. Ảnh: VTV.

Sinh tử tập 10 sẽ lên sóng lúc 21h thứ Sáu (15/11) trên kênh truyền hình VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Nguồn ĐS&PL: https://doisongphapluat.com/giai-tri/sinh-tu-tap-10-hoang-vu-lo-ngay-ngay-khi-bi-so-gay-a3 00914.html