Sinh viên Báo chí tưng bừng mùa lễ hội Halloween

Gốc
Hãy cùng khám phá xem Halloween Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm nay có gì đặc sắc nhé!

Cirikle Halloween là sự kiện của Học viện Báo chí & Tuyên truyền có quy mô khoảng 3.000 người tham gia, được tổ chức trong hội trường lớn chuyên nghiệp và hiện đại. Đúng với tính chất một lễ hội Ma từ các sự kiện đồng hành, phiên chợ Twilight, cách trang trí sân khấu đến các tiết mục dự thi trong khuôn khổ hoạt động Cirikle Halloween đều mang một không khí sợ hãi và ma mị.

Sinh viên Báo chí tưng bừng mùa lễ hội Halloween - Ảnh 1

Hàng ngàn người tham gia Fantasick Halloween 2015.

Năm nay, sân khấu của Cirikle Halloween 2015 sẽ chào đón sự xuất hiện của ca sĩ Dương Trần Nghĩa, Tùng ascostic, Nhật Thủy (quán quân Vietnam idol 2014) và dancer Xanh Kakao của nhóm LYNT (quán quân Dance cover contest...).

Các bạn có thể thỏa sức mua sắm những món đồ thú vị trong phiên chợ Twilight, mãn nhãn với các tiết mục được chuẩn bị công phu từ ban tổ chức và gặp gỡ các khách mời nổi tiếng mà không tốn một xu tiền vé vào nào!

Cirkle Halloween 2015 của SV Báo chí hứa hẹn là điểm vui chơi khó bỏ lỡ trong mùa Halloween năm nay. Chương trình chào đón tất cả các bạn từ 15h ngày 26/10 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy - Cầu Giấy).

Sinh viên Báo chí tưng bừng mùa lễ hội Halloween - Ảnh 2

Banner Cirkle Halloween.

Anh Nhi

Tin nóng

Tin mới