Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết, nam sinh viên nhảy từ tầng 4 tòa nhà xuống nóc ô tô bị chấn thương vỡ lún đốt sống cổ , chấn thương nặng.

Sinh vien nhay tu tang 4 xuong dat bi vo dot song co - Anh 1

Nam sinh ở Quảng Ninh nhảy từ tầng 4 xuống đất, rơi trúng nóc ô tô bị chấn thương nặng

Liên quan đến sự việc nam sinh viên một trường Cao đẳng đã nhảy từ tầng 4 của tòa nhà xuống đất tại khu Lán Bè, thuộc phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, bác sĩ Lương Toàn Thắng – Phó khoa chấn thương bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho hay, chiều ngày 24/11 phía đơn vị có tiếp nhận một bệnh nhân được cho là người đã nhảy từ tầng 4 tòa nhà xuống đất, bệnh nhân người Nghệ An.

“Hôm đó (ngày 24/11 – PV), bệnh nhân này được hai người là thầy giáo của nam sinh đưa vào viện, lúc này chưa có mặt của người nhà bệnh nhân. Đến khoảng 16h cùng ngày thì người nhà của bệnh nhân mới đến”, Bác sĩ Thắng cho hay.

“Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, phía bệnh viện cũng đã tiến hành thăm khám, cấp cứu theo đúng quy trình và nhận thấy bệnh nhân bị chấn thương nặng, vỡ lún đốt sống cổ. Đến khoảng 19h thì người nhà bệnh nhân có đến, phía bệnh viện cũng đã giải thích về việc phải mổ cho bệnh nhân và yêu cầu người nhà thực hiện viết bản cam kết để các bác sĩ tiến hành mổ theo đúng quy trình. Tuy nhiên, người nhà bệnh nhân đã từ chối mổ tại bệnh viện mà đưa về quê để chữa trị”, bác sĩ Thắng cho biết thêm.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, sáng ngày 24/11, trên mạng xã hội xuất hiện clip một thanh niên trèo lên nóc nhà 4 tầng ở khu Lán Bè, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh rồi nhảy xuống khiến nhiều người chứng kiến hốt hoảng.

Khi nhảy xuống, nam thanh niên này rơi đúng nóc một chiếc ô tô đang đỗ và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Được biết trước đó, Lô Văn Hiền có chơi ma túy trên Hà Nội. Ngày 23/11 Hiền về Quảng Ninh. 7h ngày 24/11, Hiền leo lên nóc nhà 4 tầng khu Lán Bè, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long rồi bất ngờ nhảy xuống.

Một cán điều tra công an TP. Hạ Long cho biết, nam sinh viên nhảy từ tầng 4 xuống đất không phải là do ngáo đá. “Sau khi sự việc xảy ra, nam sinh viên đã được người dân cùng với lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường đưa vào bệnh viện cấp cứu”, vị cán bộ này cho biết thêm.

Thu Trang