Sinh viên thi tài sáng tạo giành 100 triệu đồng

Gốc
(VTC News) - Ngày 04/03/2014, Câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ - Đoàn trường ĐH Ngoại thương đã chính thức phát động Gameshow IPChallenge 2014 với chủ đề “Nâng tầm sáng tạo”.

Gameshow được tổ chức bởi Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo – trực thuộc Cục Sở hữu trí tuệ, và được thực hiện bởi Câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ - trường Đại học Ngoại thương (IPC).

Tổng trị giá giải thưởng của Gameshow lên đến 100 triệu đồng!

Gameshow là cơ hội để sinh viên thể hiện kiến thức và sức sáng tạo. Đồng thời đây cũng là cầu nối giữa sinh viên, doanh nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực Đổi mới sáng tạo và Sở hữu trí tuệ thông qua việc giải quyết các vấn đề thực tế về sở hữu trí tuệ trong hoạt động quản lý đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp.

Gameshow được diễn ra từ ngày 16/03/2014 đến ngày 25/04/2014 với 4 vòng thi: Vòng 1-Thử thách trí tuệ: vòng thi này các ứng viên làm bài trắc nghiệm IQ và kiến thức về xã hội, đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ.

Vòng 2- Sức mạnh tri thức: Mỗi đội xử lý một tình huống liên quan đến Quản lý đổi mới sáng tạo và Sở hữu trí tuệ được lựa chọn từ thực tiễn hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp.

Vòng 3: Nhà tư vấn chiến lược: Các đội chơi sẽ tiếp tục phát triển tình huống nghiên cứu của mình, nhưng đặc biệt có sự hỗ trợ của doanh nghiệp và các chuyên gia.

Vòng 4: Chung kết dự kiến được diễn ra vào ngày 25/04/2014.

Gameshow dưới sự bảo trợ chuyên môn của Câu lạc bộ Doanh nhân sáng tạo (VCE) và công ty IPCom.; bảo trợ truyền thông là Báo điện tử VTC News, Tạp chí Doanh nhân, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Với những đổi mới qua từng vòng thi, gameshow IPChallenge 2014 - “Nâng tầm sáng tạo” hứa hẹn sẽ mang đến không chỉ cho các bạn thí sinh mà còn cho chính các Doanh nghiệp và tất cả những ai quan tâm đến Gameshow nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/gsipchallenge

Diệu Linh

Tin nóng

Tin mới