Sinh viên yêu công nghệ hào hứng với ngày hội BlackBerry

Gốc
Sau hai buổi offline trải nghiệm các dịch vụ BlackBerry mới cho người dùng là dân văn phòng và các chủ cửa hàng, Viettel vừa tổ chức buổi gặp mặt thứ 3 cho đối tượng sinh viên yêu công nghệ tại Hà Nội.

Buổi Offline trải nghiệm các dịch vụ BlackBerry mới cho đối tượng là sinh viên yêu công nghệ và có sử dụng điện thoại BlackBerry chiều qua (26/11) thu hút hơn 100 người tham dự. So với hai buổi offline trước đó, buổi offline thứ 3 diễn ra khá sôi nổi. Đặc biệt, màn ca nhạc ấn tượng của nhóm nhạc tuổi teen cùng sự xuất hiện của những chân dài trong buổi offline khiến các bạn sinh viên thực sự thích thú. Người mẫu Tây Ban Nha gốc Việt, Anna thậm chí còn được các bạn sinh viên vây chặt xin chụp ảnh lưu niệm. Bộ đôi người mẫu song sinh Huyền Thư, Thư Huyền cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Cũng giống như hai buổi Offline trước, sau màn giới thiệu các dịch vụ của Viettel là phần trò chơi nhắn tin nhanh khá sôi nổi. Các nam sinh viên tỏ ra khá nhanh tay khi nhắn tin bằng điện thoại BlackBery, tuy nhiên, một số nữ sinh viên cũng nhắn tin nhanh không kém khi trở thành người chiến thắng và nhận những phần quà từ ban tổ chức.

Một nữ sinh viên trường đại học Thăng Long còn may mắn nhận giải đặc biệt là một chiếc điện thoại BlackBerry 9780.

Hình ảnh buổi Offline BlackBerry cho đối tượng là các bạn sinh viên:

Buổi Offline ngày hội BlackBerry chiều 26/11 thu hút hơn 100 bạn sinh viên đến tham dự, trong số đó có khá đông nữ sinh viên xinh đẹp và thích dùng điện thoại BlackBerry.

Người mẫu Tây Ban Nha gốc Việt, Anna.

Cặp song sinh Huyền Thư, Thư Huyền.

Nữ sinh viên trường Ngoại Thương đang thi nhắn tin nhanh.

Một nữ sinh khác lên nhận phần thưởng.

Các người mẫu trong vòng vây các bạn sinh viên.

Bạn nữ sinh viên trường đại học Thăng Long là người may mắn trúng chiếc điện thoại BlackBerry 9780.

Nguyễn Hân

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới