Sistar tan rã, Hyorin rời Starship tự lập công ty riêng

Gốc
Không lâu sau khi Sistar tan rã, Hyorin đã lựa chọn được con đường riêng của mình.

Mới đây, trrong lá thư tay gửi fan, cựu thành viên Sistar Hyorin đã chính thức xác nhận về tương lai của cô. Giọng ca chính của Sistar xin lỗi vì thông báo muộn màng, dù còn nhiều thiếu sót nhưng sẽ tự bắt đầu con đường riêng. Nữ ca sĩ biết ơn vì 7 năm được toả sáng, mong mọi người cổ vũ cho khởi đầu mới của mình.

Sistar tan rã, Hyorin rời Starship tự lập công ty riêng - Ảnh 1

Sistar tan rã, Hyorin rời Starship tự lập công ty riêng - Ảnh 2

Hyorin là thành viên cuối cùng của Sistar xác nhận về tương lai

Nguyên văn bức thư gửi fan của Hyorin:

Xin chào tất cả mọi người và Star1

Giống như lâu lắm rồi mình mới chào hỏi các bạn ấy nhỉ. Mình là Hyorin đây. Các bạn đã rất nóng lòng muốn biết hướng đi của mình trong tương lai như thế nào, nhưng mình rất xin lỗi vì đưa thông báo muộn màng như vậy. Thế nên, mình đã viết bức thư này để cho các bạn biết những gì đang xảy ra.

Mình thực sự nghĩ về chuyện này trong một khoảng thời gian dài. Sau khi tự hỏi bản thân rằng sẽ bắt đầu một con đường mới như thế nào, thể loại âm nhạc muốn tiếp cận ra sao, mình đã quyết định nghe theo con tim mách bảo.

Mình đã dành 7 năm qua và tỏa sáng với tư cách là một ca sĩ, là một thành viên của SISTAR, và là Hyorin của gia đình Starship. Muốn nói cảm ơn các bạn cho dù mình rất khó để diễn tả nó ra bằng lời.

Có thể tương lai lắm chông gai, nhưng mình rất vui khi có một khởi đầu mới. Sẽ khó khăn vì mình đang độc bước, nhưng mình sẽ không quên mình là Hyorin. Mình sẽ mạnh mẽ trên từng bước đi.

Cảm ơn tất cả mọi người, thực sự cám ơn các bạn.”

Trước đó, SISTAR có sân khấu cuối cùng trên Inkigayo ngày 4/6, chính thức khép lại hành trình 7 năm cùng nhau chinh chiến tại đấu trường Kpop. Sự tan rã của Sistar để lại rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ về một nhóm nhạc tài năng, nói không với scandal.

Hiện các mảnh ghép còn lại của Sistar là Bora, Soyu và Dasom cũng đã có những quyết định về con đường tương lai. Bora kí với Hook Entertainment để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất còn Soyou và Dasom quyết định ở lại Starship.

Tham khảo: FB/DasomniaVN

Ngọc Trâm

Tin nóng

Tin mới