Siu Black bất ngờ giật ngôi quán quân Bài hát yêu thích tuần 34

Gốc
Sau sacandal vỡ nợ, "Họa mi núi rừng" Siu Black đã có phần trình diễn ấn tượng trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 9. Ca khúc "K'bing ơi" nhanh chóng dành được vị trí quán quân của BXH top 10 tuần 34 với tổng số điểm bình chọn là 13.13%.

Phần biểu diễn đầy xúc động của ca sĩ Siu Black trong Bài hát yêu thích tháng 9.

Với phần thể hiện ca khúc "K' bing ơi" (Kra Jan Plin) bằng chất giọng khỏe khoắn và phóng khoáng của mình, chị đã đem lại những giai điệu đẹp và rung động nhất, đưa đến những xúc cảm tuyệt vời nhất cho khán giả có mặt tại đêm diễn.

Sau 4 tuần liên tiếp giữ vị trí quán quân và dành giải BHYT của tháng 8, ca khúc "Đôi chân trần" (Y Phôn K'sor) do Yasuy biểu diễn đã phải lùi một bậc để nhường ngôi cho tân binh "K'bing ơi". Tại thời điểm chốt BXH top 10 tuần 34, ca khúc "Đôi chân trần" giữ vị trí á quân BXH với 12,35%.

Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng 9.

"Ngẫu hứng sông hồng" của nhạc sĩ Trần Tiến do ca sĩ Hồng Nhung thể hiện được đánh giá là đẹp cả phần hình và phần tiếng cũng đã nhanh chóng góp mặt tại top 10 BXH Bài hát yêu thích đang ở vị trí thứ 3 với 7,57% tổng điểm bình chọn.

Màn biểu diễn đầy nước mắt của chị Siu tại Bài hát yêu thích tháng 9
Bản hit "Yêu mình anh" (DADA) do Thu Minh thể hiện tuần này đã tụt 2 bậc xuống vị trí thứ 4 với tổng điểm bình chọn 6,87%.

Vị trí thứ 5 của top 10 tuần này là sự xuất hiện của một tân binh mới dòng nhạc dân gian, ca khúc "Điệu ví dặm là em" do Bùi Lê Mận thể hiện. Đây là ca khúc dân gian duy nhất xuất hiện tại Liveshow tháng 9 vừa qua. Ca khúc có tổng điểm bình chọn là 3,23.

Á quân Idol - Hoàng Quyên cũng đã tạo được ấn tượng tốt khi đem đến sân khấu của Liveshow 9 một nhạc phẩm của Thành Vương - Ca khúc "Người em đã yêu". Ca khúc Pop pha R&B có những giai điệu khá thu hút đã được Hoàng Quyên đang ở vị trí thứ 6 với 3,02% tổng điểm bình chọn.

Hồng Nhung "lên đồng" với "Ngẩu hứng sông Hồng"
Nhóm 5 Dòng kẻ vẫn chinh phục khán giả qua ca khúc "Chiều mưa rơi". Với 2.,82% tổng điểm bình chọn, ca khúc này đang giữ vị trí số 7.

Cuối cùng là 2 ca khúc "Dấu mưa" với phần trình diễn của Trung Quân idol và ở vị trí số 9 với 2,02% tổng điểm bình chọn và Xuân Sơn The voice kết thúc BXH với ca khúc "Hà Nội của tôi" của nhạc sĩ Tiến Minh với 1,80% tổng điểm bình chọn.

Tin nóng

Tin mới