Congly.vn - Không chỉ xuất hiện bất ngờ khi song ca cùng Quang Hà, “họa mi núi rừng Tây Nguyên” còn có những pha tình cảm hài hước trên sân khấu cùng anh.

Sau scandal vỡ nợ, Siu Black không xuất hiện quá nhiều trên sân khấu và dường như mất tích trong các sự kiện. Chị đã trở lại quê nhà sống ở ẩn và thỉnh thoảng tham gia một vài chương trình ca nhạc tại quê. Đây là lần chị trở lại khá bất ngờ đối với truyền thông và khán giả.

Quang Hà và êkip đã bí mật đến phút chót cho sự có mặt của “họa mi núi rừng” nhằm đem đến sự ngạc nhiên cho khán giả. Siu Black xuất hiện và không giống như lần trước ở, chị đã gần như lấy lại phong độ, rất vui vẻ và bốc lửa và song ca với Quang Hà một ca khúc rất mùi mẫn “Mùa thu lá bay”.

Ngoài Siu Black, danh ca Tuấn Ngọc, diva Thanh Lam cũng góp mặt vào liveshow của Quang Hà. Dù có sự xuất hiện của những “dấu son” lớn trong đêm nhạc của mình nhưng Quang Hà hoàn toàn làm chủ âm nhạc của mình, cảm xúc của mình và có một đêm thành công.

Trong liveshow "Dấu ấn" tối qua, rất nhiều ca khúc từ lúc đầu lập nghiệp của Quang Hà đến giai đoạn hiện giờ đã được anh thể hiện như: "Xin dành trọn cho em", "Định mệnh", "Ngỡ".... Bên cạnh đó anh còn chứng minh mình là ca sĩ đa năng khi thể hiện được các thể loại nhạc, chính nam danh ca Tuấn Ngọc còn bày tỏ niềm yêu thích Quang Hà và gọi anh là Mộ Dung.

Một vài hình ảnh trong đêm diễn của Quang Hà:

Quang Hà ôm cám ơn thần tượng

Quang Hà song ca nhạc xưa với đàn anh Tuấn Ngọc

Quang Hà song ca cùng cháu gái Maya

Quang Hà đã "cháy" hết mình với đêm nhạc riêng.

Sơn Trí