Siu Black bất ngờ "xuống núi" sau quyết định ở ẩn

Gốc
(ĐSPL) – Sau thời gian im hơi lặng tiếng vì scandal vỡ nợ và quyết định trở về núi rừng Tây Nguyên "ở ẩn", Siu Balck bất ngờ xuất hiện tươi cười trên sân khấu liveshow Dấu Ấn Quang Hà tối 3/5.

Siu Black là ca sỹ khách mời được giữ bí mật đến phút cuối, nên ngay khi chị vừa cất giọng song ca cùng Quang Hà ca khúc Mùa thu lá bay, hơn 2000 khán giả ở sân khấu Nguyễn Du đã hoàn toàn bất ngờ và reo hò cổ vũ cho sự trở lại đầy ấn tượng của “họa mi núi rừng”.

Quang Hà thân thiết với Siu Black và "họa mi núi rừng" cũng từng xuất hiện trong Liveshow Quang Hà 10 năm Sài Gòn – Hà Nội năm 2013 của nam ca sĩ.

Tuy có phần ốm hơn trước nhưng giọng ca nội lực, khỏe khoắn và trong vút của Siu Black dường như không lẫn vào đâu được. Siu Black đã giảm được 20kg trong thời gian vừa qua.

Siu Black nói rằng, suốt thời gian sau scandal nợ nần, Siu Black hạn chế đi diễn, mà nói đúng ra theo như lời chị thì "không ai kêu tôi diễn, họ tránh tôi hoặc có những người đã book show nhưng lại hủy trước giờ diễn với lí do các chủ nợ làm phiền, biết sao được, cái này là quyền của họ mà, mình cũng không muốn vậy.

Chia sẻ cảm xúc về sự trở lại này, Siu Black cho biết: “Thật sự một ca sỹ được hát và được biểu diễn cho khán giả là một điều may mắn cho ca sỹ. Sau khi ổn định, Siu Black nghĩ rằng mình còn có thể đi hát được. Và khi Siu Black đứng đây, Siu Black không còn suy nghĩ gì nhiều mà chỉ biết hát như thế nào cho thật tốt…”.

Hiện tại, Siu Black cũng đã dần ổn định cuộc sống tại quê nhà với công việc hàng ngày là: "nấu ăn, đi chợ, làm rẫy, đi hát ca đoàn, dạy trẻ em buôn làng học nhạc,...".

Ảnh: Thước Kiên

HOÀNG ANH

Tin nóng

Tin mới