Siu Black hôn Mr Đàm trên sân khấu

Gốc
Trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn và Ngô Thụy Miên với chủ đề "Ca dao mẹ" diễn ra vào tối 26/11 tại nhà hát TP.HCM, giọng ca núi rừng Tây Nguyên đã dành tặng cho chủ nhân của đêm nhạc một nụ hôn khi cả hai song ca "Dấu tình sầu".

Mặc dù chương trình dự kiến bắt đầu lúc 20h, nhưng từ lúc chưa tròn 19h, khán giả đã vây kín cửa nhà hát TP.HCM. Nhiều khán giả nước ngoài chưa có vé trên tay nhưng kiên nhẫn đứng đợi và hỏi han ai dư vé sẵn lòng mua lại mà không quan tâm tới mức giá bán là bao nhiêu miễn là có vé vào xem Mr Đàm hát.

Ấn tượng đầu tiên phải nói về đêm diễn dĩ nhiên không thể khác ngoài chủ nhân của đêm nhạc Mr Đàm. Anh là chủ nhân của sân khấu, đốt cháy khán phòng bằng những ca khúc nhạc Trịnh nằm trong album mới nhất, Ca dao mẹ. Nếu ai đó vẫn hoài nghi Đàm Vĩnh Hưng hát nhạc Trịnh không hợp và không hay bằng Hồng Nhung hay Thanh Lam thì tối qua anh đã “đập tan” những nghi ngờ ấy bằng một đêm nhạc thành công ngoài mong đợi.

Mr Đàm không những biết cách chọn bài mà còn biết cách bài trí sân khấu sao cho phù hợp từng nội dung lời bài hát. Những vật dụng như: tấm màn, võng tre, ghế đá, núi rừng, chim, thánh giá… đã tô điểm thêm màu sắc cho ca khúc thêm phần hấp dẫn. Sân khấu được nhường cho những khách mời Ánh Hà, Đình Nguyên, Hoàng Lê Vi, Hồ Trung Dũng và Siu Black khi anh lui vào cánh gà thay đổi trang phục, để rồi sau đó liên tục "đốt cháy" sân khấu bằng những ca khúc Ca dao mẹ, Người già và em bé, Xin cho tôi, Tôi đã thấy gì trong đêm nay, Liên khúc Nắng thủy tinh, Tuổi 13, Như cánh vạc bay, Phôi pha...

Với Mr Đàm, đây là một đêm nhạc trong mơ và nhiều cảm xúc nhất bởi lực lượng fan dưới khán đài liên tục reo hò, gọi tên anh trong suốt chương trình. Thế nhưng, điều bất ngờ của chương không năm ở các chiêu trò mà nằm ở các màn kết hợp song ca “có một không hai” giữa Mr Đàm với Siu Black, Hoàng Lê Vi, Đình Nguyên, Hồ Trung Dũng qua các khúc Dấu vết tình sầu, Mùa thu cho em, Riêng một góc trời, Bản tình cuối. Không chỉ hát, anh còn biết cách ráp nối chương trình một cách hợp lý thông qua những câu chuyện vui do chính anh dẫn dắt.

Hình ảnh đêm nhạc:

Đàm Vĩnh Hưng day dứt trong những ca khúc Trịnh Công Sơn.

Với khách mời Siu Black.

Hồ Trung Dũng

Đình Nguyên

Hoàng Lê Vi

Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cháy hết mình trên sân khấu.

Mr Đàm trong vòng vây khán giả sau đêm diễn.

LÊ TUẤN - LỮ

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tin nóng

Tin mới