Skytrax đánh giá Tân Sơn Nhất là 1 trong 10 sân bay được cải thiện nhất thế giới

Gốc
Giải thưởng “Cảng hàng không cải tiến nhất thế giới” được đưa ra trên cơ sở hoạt động chất lượng hàng năm của các cảng hàng không thể hiện trong Khảo sát Cảng hàng không thế giới, có tính đến sự thay đổi trong xếp hạng cùng với thay đổi về hoạt động qua các tiêu chí khác nhau về sản phẩm và dịch vụ trong giải thưởng.

Skytrax đánh giá Tân Sơn Nhất là 1 trong 10 sân bay được cải thiện nhất thế giới - Ảnh 1

Làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cảng hàng không Paris Charles de Gaulle được vinh danh ở vị trí số 1 của các Cảng hàng không cải tiến nhất thế giới, kế tiếp là Cảng hàng không quốc tế mới Hamad ở Thủ đô Doha (Qatar), đứng thứ 3 là Cảng hàng không Mumbai Chhatrapati Shivaji (Ấn Độ), Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất được xếp ở vị trí thứ 7.

Được biết, giải thưởng Cảng hàng không thế giới là sự trân trọng cao quý dành cho ngành công nghiệp cảng hàng không từ các khách hàng tiến hành bầu chọn trong cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng cảng hàng không toàn cầu lớn nhất hàng năm.

Quá trình khảo sát và đánh giá giải thưởng là độc lập và bảo đảm không bị bất cứ ảnh hưởng nào của các cảng hàng không. Giải thưởng Cảng hàng không thế giới là thước đo toàn cầu về độ xuất sắc của cảng hàng không, được công luận biết đến dưới tên Giải thưởng do Hành khách lựa chọn.

Sân bay Tân Sơn Nhất

Tin nóng

Tin mới