SLNA, Thanh Hóa hợp sức chống lại nhà bầu Hiển

Gốc
- Trên BXH hiện tại, có tới 5 đội bóng có khả năng vô địch. Trong số các đội bóng này, bầu Hiển đương nhiên nắm lợi thế nhất, khi có tới 2 đội bóng là HN T&T và SHB.ĐN. Cũng như các mùa giải trước, việc ngăn cản các đội bóng nhà bầu Hiển giành chức vô địch là rất khó, nếu như các đội bóng còn lại không có sự liên kết…

Trên BXH hiện tại, có tới 5 đội bóng có khả năng vô địch. Trong số các đội bóng này, bầu Hiển đương nhiên nắm lợi thế nhất, khi có tới 2 đội bóng là HN T&T và SHB.ĐN. Cũng như các mùa giải trước, việc ngăn cản các đội bóng nhà bầu Hiển giành chức vô địch là rất khó, nếu như các đội bóng còn lại không có sự liên kết…

Trong số 5 đội đang dẫn đầu cuộc đua, Thanh Hóa dù đang đứng thứ 5 (30 điểm) nhưng lại là đội có tác động lớn đến cục diện V.League năm nay, đặc biệt là cuộc đua tới chức vô địch.

Trong 3 vòng cuối, Thanh Hóa sẽ lần lượt gặp 2 đội bóng của nhà bầu Hiển và chỉ cần chiến thắng hay cầm chân một trong 2 trận đấu này, chắc chắn cơ hội phá vỡ thế liên thủ của HN T&T và SHB.ĐN sẽ thành công.

CĐV xứ Thanh, xứ Nghệ hợp sức chống lại nhà bầu Hiển

Chủ nhật này, Thanh Hóa sẽ hành quân tới sân Hàng Đẫy để làm khách trước HN T&T. Đây là trận đấu rất được chờ đợi, bởi đội nào giành chiến thắng, sẽ có cơ hội rất lớn để lên ngôi vô địch. Thanh Hóa với vị trí thứ 5, nếu có 3 điểm rất có thể sẽ lọt vào tốp 3. Khi mà mùa giải còn 2 trận đấu nữa, mọi chuyện có thể xảy ra, nhất là khi đội bóng xứ Thanh trên lý thuyết vẫn còn nguyên cơ hội vô địch.

Trong những lần hành quân tới sân Hàng Đẫy trước đây, Thanh Hóa thường chơi sòng phẳng với đối thủ. Dù phải làm khách, nhưng sân Hàng Đẫy chẳng khác nào sân nhà của Thanh Hóa.

Một kế hoạch cổ vũ rất hoành tráng đã được các CĐV xứ Thanh chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này. Theo đó, 10.000 vé đã được hội này mua và bán lại cho người hâm mộ đội bóng xứ Thanh với giá vé rẻ bằng nửa giá gốc (25.000/ vé, giá gốc từ 50.000 - 60.000), cùng một buổi lễ diễu hành quanh thủ đô từ 11 giờ trưa.

Đáng chú ý hơn, không chỉ có các CĐV Thanh Hóa, mà rất đông CĐV SLNA cũng sẽ tới sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho đội khách trận này. Trên diễn đàn bóng đá SLNA và Thanh Hóa, các CĐV 2 đội cho biết sẽ liên kết với nhau để chống lại 2 đội bóng của bầu Hiển bằng cách, cứ có HN T&T hay SHB.ĐN, là CĐV hai đội đều đến sân để cổ vũ cho đội nhà và “đồng minh” của mình.

Chưa bao giờ 2 hội CĐV của 2 đội bóng láng giềng này lại thân thiết như vậy, nhưng đó cũng là điều dễ hiểu bởi suốt bao năm qua, các đội bóng ở V.League luôn tìm cách phá vỡ thế liên thủ của 2 đội bóng nhà bầu Hiển.

Nhiều khả năng sân hàng Đẫy sẽ một lần nữa được phủ vàng bởi các CĐV Thanh Hóa và SLNA. Còn nhớ ở lượt đi năm nay trong trận đấu giữa HN T&T và SLNA, khoảng hơn 1 vạn CĐV SLNA đã phủ kín khán đài B, tạo ra một bầu không khí vô cùng sôi động.

Thanh Hóa đang thực sự thoải mái bởi họ gần như cầm chắc mục tiêu lọt vào tốp 5. Thế nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung chắc chắn còn muốn làm hơn thế nữa.

Song Ngư

Tin nóng

Tin mới