SmartPay hợp tác DKSH cung cấp giải pháp thanh toán không tiền mặt qua mã QR

SmartPay vừa ký kết hợp tác cùng DKSH nhằm cung cấp giải pháp thanh toán không tiền mặt qua mã QR, thiết bị chấp nhận thanh toán như SmartPOS và giải pháp tài chính giúp nhà bán hàng khắp 63 tỉnh thành nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Cụ thể, SmartPay sẽ được tích hợp vào ứng dụng thanh toán kỹ thuật số mPay chuyên dành cho các đối tác, đại lý của DKSH, nhằm hạn chế tối đa việc sử dụng tiền mặt.

Các đối tác của DKSH có thể dùng ứng dụng SmartPay hoặc bất kỳ ứng dụng ngân hàng, sau đó quét mã QR trên ứng dụng mPay của người giao hàng để thanh toán. Điều này giúp tinh giản quy trình thu tiền thủ công và tiết kiệm thời gian.

Mọi giao dịch thanh toán qua mã QR SmartPay sẽ được kết nối với hệ thống dữ liệu của DKSH để cả nhà bán lẻ lẫn phía DKSH dễ dàng theo dõi và đối chiếu tài chính.

Thanh toán quét mã SmartPay QR là một mắt xích quan trọng trong việc hỗ trợ hoàn thiệnchuỗi cung ứng.

Thanh toán quét mã SmartPay QR là một mắt xích quan trọng trong việc hỗ trợ hoàn thiệnchuỗi cung ứng.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sĩ, DKSH ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng trong hơn 30 năm có mặt tại Việt Nam.

Việc hợp tác cùng SmartPay, thể hiện nỗ lực không ngừng của DKSH trong việc số hóa các hoạt động tiếp thị, bán hàng, giao dịch nhằm đáp ứng xu hướng mua sắm trực tuyến và thanh toán không tiền mặt, đồng thời tăng cường hiệu quả quản lý danh mục lên tới hàng trăm nhãn hàng của DKSH, nhất là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Thanh toán quét mã SmartPay QR là một mắt xích quan trọng trong việc hỗ trợ hoàn thiệnchuỗi cung ứng. Nhà bán hàng không cần tích trữ nhiều tiền mặt, chịu rủi ro nhầm lẫn khi thanh toán mà chỉ cần sử dụng bất kỳ ứng dụng ngân hàng có sẵn để quét mã thanh toán. Đây sẽ là cơ hội để 30.000 nhà bán lẻ trong hệ thống phân phối của DKSH trải nghiệm phương thức thanh toán vô cùng an toàn và tiện lợi.

Chương trình hợp tác của DKSH & SmartPay cũng dự kiến đem đến các giải pháp tài chính, giúp nhà bán hàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn.

Tr.Văn

Nguồn Người Đô Thị: https://nguoidothi.net.vn/smartpay-hop-tac-dksh-cung-cap-giai-phap-thanh-toan-khong-tien-mat-qua-ma-qr-35932.html