BlackBerry Priv nhận bản cập nhật phần mềm đầu tiên Qualcomm đang phát triển bộ xử lý Snapdragon 830 Tải nhanh video Facebook trên thiết bị iOS Apple sẽ khai tử kết nối tai nghe truyền thống trên iPhone 7 Điện thoại Oppo A53 chính thức trình làng

ZenFone Zoom là cái tên từng gây sốt fan hâm mộ Asus nói riêng cũng như người dùng yêu thích chụp ảnh bằng smartphone nói chung khi được Asus chính thức giới thiệu hồi đầu năm 2015.

Hiện tại, mẫu smartphone chuyên chụp ảnh ZenFone Zoom đã chính thức được Asus mở bán với 2 tùy chọn màu sắc cơ bản là đen và trắng với mức giá 428 USD cho tùy chọn phiên bản cấu hình cơ bản nhất.

Dựa vào loạt hình ảnh chính thức mà Asus cung cấp, có thể nhận thấy ZenFone Zoom trông khá hấp dẫn với cụm ống kính lớn được thiết kế nổi bật ở mặt lưng vân da.

Smartphone chup anh Asus ZenFone Zoom gia tu 9 trieu dong - Anh 1

Asus ZenFone Zoom nổi bật với ống kính zoom quang 3x và khả năng chống rung cả khi quay video.

Theo Asus, camera chính trên mẫu smartphone chụp ảnh ZenFone Zoom trang bị cảm biến 13MP, ống kính zoom quang 3x hỗ trợ chống rung quang học. Trợ lực cho camera 13 chấm này còn có đèn flash LED kép và cả cảm biến hỗ trợ chức năng lấy nét bằng laser hứa hẹn khả năng bắt nét chính xác hơn cả trong môi trường thiếu sáng.

Hiện tại, bên cạnh phiên bản trang bị bộ xử lý Intel Atom Z3580 xung nhịp 2,3GHz, bộ nhớ trong 46GB có giá bán ở mức 428 USD. Trong khi đó, bản ZenFone Zoom với bộ xử lý Intel Atom Z3590 xung nhịp 2,5GHz và bộ nhớ trong 128GB có giá bán ở mức 489 USD.

Ngoài khác biệt này, cả 2 phiên bản ZenFone Zoom đều có điểm chung là sở hữu màn hình IPS 5,5 inch Full HD, RAM 4GB, pin 3.000mAh và chạy Android Lollipop.