Smartphone không bờ rìa của thương hiệu Nhật Bản

Gốc
Những thông tin chi tiết và hình ảnh của smartphone tầm trung Sony Xperia C5 Ultra đã xuất hiện trên mạng. Sản phẩm này sở hữu màn hình không bờ rìa trông khá khác lạ.

Không có gì ngạc nhiên khi sách hướng dẫn của Xperia C5 Ultra tiết lộ rằng, sản phẩm này có màn hình hoàn toàn không có bờ rìa. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những hình ảnh rò rỉ trước đây của Xperia C5 Ultra.

Tất cả các tính năng phần cứng bên ngoài và điều khiển của thiết bị cũng được phơi bày chi tiết. Theo đó, sản phẩm sẽ có camera kèm theo đèn flash LED và bộ loa âm lượng lớn ở mặt trước, cũng như một nút bấm camera chuyên dụng, khe cắm thẻ nhớ microSD và khe cắm thẻ nano SIM ở bên trong. Phím điều chỉnh âm lượng của điện thoại cũng được sử dụng như nút phóng to camera.

Ngoài ra, theo giới thạo tin, Sony Xperia C5 Ultra sẽ mang sức mạnh chip giá rẻ MediaTek MT6752 SoC, bộ nhớ RAM 2GB, tích hợp camera chính 13MP và camera trước 5MP. Máy sẽ trang bị màn hình cỡ 5,5-inch, độ phân giải 1080p. Hiện chưa có thông tin về thời điểm phát hành chính thức cũng như giá của sản phẩm này.

(Theo PCW)Tuệ Minh

Tin nóng

Tin mới