Game4V.com - Trước sự phát triển như vũ bão của dòng game MOBA, trên thị trường hiện nay đang tập trung sự chú ý vào SMITE và Battle Of The Gods, đồng thời cũng đặt 02 tựa game này lên bàn cân so sánh.

Game4V.com - Trước sự phát triển như vũ bão của dòng game MOBA , trên thị trường hiện nay đang tập trung sự chú ý vào SMITE và Battle Of The Gods , đồng thời cũng đặt 02 tựa game này lên bàn cân so sánh.

Trước tiên, để mở đầu cho vấn đề này, xin được phép luận bàn sơ lược về Battle Of The Gods cùng “cha đẻ” của mình là Tencent Games . Có thể nói, Tencent Games đang gần như muốn độc chiếm cả thị trường MOBA Trung Quốc. Măc dù cầm trịch League of Legends trong tay, nhưng Tencent vẫn không ngừng bành trướng thế lực của mình khi tiếp tục phát triển thêm một tựa game MOBA mới - đó chính là Battle of the Gods. Teaser của tựa game này vừa được công bố không lâu trước đây, kèm theo đó là một chiếc đồng hồ đếm ngược dẫn đến lễ khai mạc đại hội Gamescom 2013 , đồng thời đi cùng một slogan đầy ấn tượng - Fight Like a God.

Và trong khi BoG nằm chờ ngày “tung cánh” thì SMITE - “Quả Trứng Vàng” của Hi-Rez Studios đang từng bước khẳng định vị thế của mình khi tung hoành ngang dọc khắp cộng đồng game như một đứa con lai giữa dòng MOBA và RPG.

Với công nghệ Unreal Engine 3 cùng với chế độ chơi ở góc nhìn thứ 3 từ sau lưng, SMITE đã tạo nên sự khác biệt rõ nét khi đứng chung với các đối thủ MOBA hiện nay như LoL, HoN. Chính điều đó đã giúp SMITE đưa thể loại MOBA sang một tầm nhìn mới: Khó hơn, tính team-work được đẩy lên cao hơn và dĩ nhiên cũng … đẹp hơn!

Với thị trường MOBA hiện nay, liệu 2 chiến binh mới này với có thể cùng nhau tạo nên một đế chế thần thoại, vươn lên vị trí dẫn đầu các dòng MOBA được hay không? Sự mới mẻ trong hình ảnh và lối chơi đa dạng, chúng ta có thể hy vọng rằng, 2 tựa game mới này sẽ mang đến cộng đồng game thủ một làn gió mới so với phong cách MOBA truyền thống đã quá nổi trội hiện nay.

Clip SMITE gameplay:

Ếch Kồ

(edited by Cơm Nếp)

Các file đính kèm: a">

SMITE-China-teaser1-thumbna.jpg Kích thước: 19,2 KB Đọc: 0

smite.jpg Kích thước: 21,9 KB Đọc: 0