Sneijder: "Inter Milan nên quên Balotelli đi"

Gốc
(TT&VH Online) - Trong khi cả Chủ tịch Moratti lẫn thủ quân Javier Zanetti đều nói họ rất vui được thấy Balotelli trở lại sân Meazza thì tiền vệ Wesley Sneijder vừa dội gáo nước lạnh vào hy vọng lấy lại "Super Mario" khi cho rằng tiền đạo tài năng này sẽ không quay lại Meazza.

Ngay Sneijder cũng không tin Inter Milan có thể lấy lại Balotelli - Ảnh Getty

"Balotelli là một tiền đạo tài năng. Tôi không gặp vấn đề gì khi chơi cùng cậu ấy. Mario đang đá rất hay ở Man City và tôi không nghĩ là cậu ấy sẽ quay lại với chúng tôi".

Sneijder cũng chính là người mới đây đã chỉ ra các vấn đề khiến Inter Milan gặp khó khăn ở Serie A kể từ đầu mùa. Tiền vệ người Hà Lan bảo trình độ giữa các cầu thủ đá chính và dự bị của Inter quá chênh lệch nhau. Thêm nữa, Inter có độ tuổi trung bình khá cao.

Trong khi đó, những tin đồn chuyển nhượng liên quan tới đội bóng áo xanh đen vẫn tiếp tục xuất hiện. Chuyên trang Tuttomercatoưeb cho biết tiền vệ tấn công Lucho Gonzalez của Marseille đang nằm trong tầm ngắm của Nerazzurri.

Lucho Gonzalez được gắn với những tin đồn chuyển nhượng từ cách nay vài tháng khi chính anh bóng gió về mong muốn rời Marseille. Đội bóng Pháp cũng không có vẻ gì là muốn giữ chân tiền vệ 30 tuổi này. Tuy nhiên, do không tìm được điểm đến thích hợp nên cuối cùng Lucho Gonzalez đã ở lại sân Velodrome.

Marseille đã bỏ ra tới 19 triệu euro mua cầu thủ người Argentina này từ Porto và hợp đồng của anh với đội bóng thành phố Cảng miền Nam nước Pháp sẽ hết hạn vào tháng 6/2013.

HT

Tin nóng

Tin mới