SNSD đụng độ T-Ara tại sàn đấu tháng 12

Gốc
Chọn tháng 12 để xuất quân tại Nhật, có khả năng rất cao là SNSD sẽ chạm chán T-Ara. Bởi trước đó ít ngày, T-Ara cũng “thả xích” single Number 9, phiên bản Nhật.

SNSD ra mắt album tiếng Nhật vào tháng 12.

Theo trang web tiếng Nhật chính thức của SNSD , nhóm nhạc nữ này sẽ phát hành album tiếng Nhật thứ 3 của mình vào ngày 11/12. Album sẽ bao gồm 12 ca khúc, trong đó có cả những bài hát mới ra mắt gần đây như LOVE&GIRLS và GALAXY SUPERNOVA. Tuy nhiên, thông tin về tên gọi của album vẫn chưa được tiết lộ.

Album sẽ có 4 phiên bản, bao gồm bản hạn chế đầy đủ (CD & Blu-ray), bản hạn chế Blu-ray (CD & Blu-ray), bản hạn chế DVD (CD & DVD) và phiên bản thường (CD). Trước đó, trưởng nhóm Taeyeon đã hé lộ về thông tin trở lại của SNSD qua một bức ảnh bí ẩn được đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram. Cô cũng cho biết album mới đã được hoàn thành một nửa.

Ảnh mới trên Instagram của Taeyeon.

Queen’s sẽ chọn ảnh bìa cho album mới của T-ara

Core Contents Media cho biết việc bình chọn sẽ được diễn ra trên trang fan café chính thức của T-Ara vào 3 ngày từ 28/10 đến 30/10. Các fan sẽ bỏ phiếu để lựa chọn ảnh bìa chính thức mà họ yêu thích. Đặc biệt, 5 người hâm mộ may mắn nhất sẽ được mời tới trường quay của MV What Should I Do, để tận mắt chứng kiến quá trình thực hiện MV và trở thành những fan đầu tiên được nghía trước hình tượng mới của các cô gái trong lần trở lại sắp tới.

T-Ara chia sẻ “Nếu như hình ảnh trên bìa album được quyết định bởi các fan thì chắc chắn đây sẽ là một album vô cùng độc đáo… Chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất.”

Ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 2/12. Được biết Shinsadong TigerPolar Bear đã cùng hợp tác với nhau để tạo nên phiên bản mới cho What Should I Do, ca khúc này đã từng rất nổi tiếng trong năm 1977. Hiện, nó đang được kì vọng là sẽ trở thành hit tiếp theo của T-Ara trong cuối năm nay.

Ngoài ra, các cô gái sẽ phát hành single mới Number 9 tại Nhật Bản vào ngày 20/11. Album này bao gồm ca khúc Number 9 phiên bản tiếng Nhật và Memory ~ The Guidance You Gave Me - ca khúc nằm ở mặt B của single.

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).

Nghe các ca khúc của SNSD tại đây

Tin nóng

Tin mới