Sợ đụng chạm vì chồng thô lỗ

Gốc
Mỗi lần hai vợ chồng gần gũi nhau, em lại bị ám ảnh bởi những lời xúc phạm của anh và không còn cảm giác yêu thương nữa.

Chồng em là người rất thô lỗ, mỗi lần có chuyện bực tức là anh ấy là xưng hô với em "mày - tao". Anh coi ba mẹ em chẳng ra gì trong khi luôn bênh vực và yêu thương bố mẹ mình. Em rất chán nản vì khuyên bao nhiêu cũng không thấy thay đổi hoặc chỉ được vài ngày rồi lại đâu vào đó. Em cảm thấy vừa buồn vừa tủi thân vì em đối xử với gia đình anh chu đáo, tử tế nhưng bù lại, anh luôn khinh ba mẹ em. Có khi gặp mẹ em, anh cũng không chào.

Ảnh minh họa: TC.

Trong mối quan hệ vợ chồng cũng vậy, anh không tôn trọng em. Hễ em nói ra điều gì là bị anh "phủ đầu" (anh là đàn ông mà điêu ngoa hơn cả đàn bà). Vì thế, mỗi lần vợ chồng gần gũi nhau, em lại bị ám ảnh bởi những lời nói xúc phạm và không còn cảm giác yêu thương gì nữa, thậm chí sợ "đụng chạm".

Là phụ nữ, khi lấy chồng, ai chẳng muốn được chồng yêu thương, tôn trọng. Vậy mà chồng em như vậy, khiến em buồn quá. Em đang nghĩ đến chuyện chia tay nhưng lại thấy thương con. Em không biết phải làm sao để anh thay đổi tính tình. Các chị có kinh nghiệm cho em lời khuyên với.

Kelly

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây . Lưu ý bài viết bằng Tiếng Việt có dấu.

Tin nóng

Tin mới