Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sở hữu đặc điểm này, bé Leon nhà Hà Hồ được dân mạng 'trổ tài' đoán vận mệnh

Sở hữu vẻ ngoài siêu bụ bẫm đáng yêu, hai bé con Lisa, Leon nhà Hà Hồ được rất nhiều khán giả yêu thích. Những bức ảnh về các bé được gia đình đăng tải trên trang cá nhân đều nhanh chóng nhận được rất nhiều những lượt thả tim từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cặp song sinh tiếp tục gây mê các fan bởi những tấm hình vô cùng đáng yêu. Đặc biệt, con trai Hà Hồ còn để lộ một đặc điểm thú vị trên hình thể - một nốt ruồi son rõ ràng. Ngay lập tức, có fan đã "trổ tài" "tiên đoán vận mệnh" của bé: Những chàng trai sở hữu nốt ruồi son ở ngực bên phải thường là người thông minh, có tài ăn nói và đào hoa. Chàng trai này có thể cướp trái tim của bạn chỉ bằng những lời nói thả thính cực chất, hành động quan tâm đậm chất của một chàng bad boy.

Chàng rất thông minh, nhạy bén và thích khám phá, chinh phục những điều mới lạ. Vì thế mà con đường công danh, sự nghiệp của họ khá rộng mở. Làm việc với cái đầu lạnh, dùng lý tính để quyết định mọi thứ là điều bạn dễ nhận thấy ở người đàn ông có nốt ruồi son ở ngực phải. Họ có số hưởng, sống trong nhung lụa mà không cần phải lo lắng về tiền bạc".

Bức ảnh siêu đáng yêu vừa được đăng tải trên trang cá nhân ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt bình luận, thả tim từ khán giả.

Có thể thấy, Leon để lộ nốt ruồi son trên ngực.

Ngay lập tức, một khán giả đã để lại bình luận "tiên đoán" về tương lai rạng rỡ của Leon sau này.

Rất nhiều khán giả dành các lời khen có cánh cho cặp sinh đôi.

Lisa sở hữu nước da trắng ngần...

Leon lại giống ba như đúc.

Các bé được massage thư giãn...

... Tập bơi từ nhỏ

Hồng Sen

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/gia-dinh-sao/so-huu-dac-diem-nay-be-leon-nha-ha-ho-duoc-dan-mang-doan-van-menh-202104241018342727.html