Gong Hyo Jin đã có một đêm ngon giấc không mộng mị bên cạnh So Ji Sub trong tập 4 "The Master’s Sun - Mặt Trời của chàng Joo".

Tập 4 The Master’s Sun đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả về cặp đôi Joong Won - Gong Sil (So Ji Sub - Gong Hyo Jin). Trở lại với những diễn biến của tập trước, khi Gong Sil đến tìm Joong Won trong trạng thái say xỉn và mất ý thức, linh hồn Hee Joo - bạn gái của Joong Won đã nhập vào cô và nói lời xin lỗi với Joong Won.

Cô nói: "Em xin lỗi, em mong anh có thể trở lại như xưa. Em yêu anh!". Khi đó, Joong Won đã hỏi Hee Joo: "Tất cả những gì anh muốn biết là ai đã lên kế hoạch bắt cóc với em, và tiền của anh ở đâu?". Tuy nhiên, Hee Joo đã không nói gì và rời bỏ cơ thể của Gong Sil.

Sáng hôm sau, Gong Sil thấy mình thức dậy bên cạnh Joong Won, trên cùng một chiếc giường, cô ngỡ mình đang mơ và vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, khi Joong Won tỉnh dậy, anh đã đưa ra một thỏa thuận với Gong Sil, rằng cô sẽ giúp anh tìm lại số tiền 10 tỉ won đã biến mất sau cái chết của Hee Joo, bởi chỉ có Gong Sil mới giao tiếp được với Hee Joo, đổi lại, Gong Sil sẽ được phép ở bên anh.

"Bây giờ anh đang nói rằng anh sẽ cho tôi thân thể của anh vì tiền phải không?" - Gong Sil hỏi và Joong Won đáp: "Vì lợi ích của tôi, tôi cũng sẽ cho cô những gì cô muốn. Cô nói tôi sẽ là người bảo vệ cô, còn cô là chiếc radar của tôi". Khi đó, Gong Sil đề nghị Joong Won cho cô làm thư ký của anh nhưng anh từ chối và nói: "Thư ký là gương mặt đại diện của tôi, với mái tóc bù xù của cô, cô muốn ngồi trong văn phòng thư ký của tôi sao?".

Sau đó, Joong Won nói Gong Sil sẽ tiếp tục làm việc ở bộ phận lau dọn, đồng thời nói sẽ suy nghĩ về việc đặt chiếc radar của mình ở đâu. Như vậy cũng đủ cho Gong Sil cảm thấy vô cùng hạnh phúc!

Tập 4 Mặt Trời của chàng Joo cũng tiết lộ rõ hơn về quá khứ của Joong Won, cũng như cái chết của bạn gái anh. Hee Joo đã cùng với một người đàn ông khác lên kế hoạch để bắt cóc Joong Won nhằm đòi tiền chuộc. Khi chạy trốn khỏi cảnh sát, chiếc xe gặp tai nạn, Joong Won kịp thoát ra ngoài còn Hee Joo thì chết trong chiếc xe nổ tung ngay trước mắt Joong Won.

Tuy nhiên ở cuối tập phim, Gong Sil đã đến tìm Joong Won ở văn phòng của anh và nói rằng rất có thể Hee Joo đã nói những gì cô ấy muốn và biến mất rồi, giống như các hồn ma khác đã từng làm, bởi Gong Sil không còn trông thấy Hee Joo nữa. "Bây giờ tôi đã nhớ những gì mà cô ấy nói" - Gong Sil nói; "Cô ấy nói gì?" - Joong Won hỏi. "Cô ấy nói rằng cô ấy không hề giận anh, mọi chuyện đều ổn và anh không có lỗi gì cả, đừng cảm thấy dằn vặt nữa!" - Gong Sil đáp.

Khi đó, Joong Won rất bực bội và mắng Gong Sil: "Tae Gong Sil, đừng có nói dối tôi! Có thể cô chưa từng nghe thấy bởi Hee Joo sẽ không bao giờ nói như thế, giống như cô đã từng giúp đỡ những người bạn của cô, cô đang cố an ủi tôi phải không?". Sau đó, Joong Won nổi giận và đuổi Gong Sil đi. Gong Sil nói: "Xin lỗi, tôi chỉ cố gắng tìm cho anh một khoảng không gian để thở. Tôi xin lỗi...", sau đó khóc và bỏ đi.

Tuy nhiên, khi Gong Sil ra về, cô gặp một vụ tai nạn với thương vong lớn. Gong Sil nhìn thấy rất nhiều hồn ma đang vây quanh cô và vô cùng sợ hãi, lúc đó, bỗng dưng có một bàn tay kéo cô lại phía mình và ôm cô. Khi Gong Sil ngoảnh lại, Joong Won đã ở bên cạnh cô từ lúc nào, anh ôm cô bằng một tay và nói: "Người bảo vệ cô đã ở đây, vậy nên hãy an tâm trốn đi!".

Tập 4 của The Master’s Sun kết thúc ở đây gây tò mò cho khán giả. Tập 5 sẽ lên sóng vào tối thứ Tư tuần sau trên đài SBS, Hàn Quốc.