So sánh với ảnh mặt mộc nhợt nhạt, mắt thâm thời chưa nổi, dân mạng khen 'nức nở' Quỳnh Lương quả thực đã dậy thì thành công

Gốc
Có thể thấy nhan sắc cũng như ngoại hình của cô nàng có phần đổi khác không nhỏ chỉ sau một năm.

Những hình ảnh thời chưa nổi tiếng, khi tham gia The Face 2018 của Quỳnh Lương được đào xới lại mới đây đã khiến dân mạng xôn xao bình luận. Bức hình mặt mộc của cô nàng gây tranh cãi vì nhan sắc khá xa trong MV: Làn da khá... xỉn màu, nhợt nhạt thiếu sức sống.

Có thể thấy nhan sắc cũng như ngoại hình của cô nàng có phần đổi khác không nhỏ chỉ sau một năm.

Thời chưa nổi tiếng, mới bước chân vào showbiz Quỳnh Lương sở hữu gương mặt nhiều khuyết điểm như làn da sạm, không đều màu, mắt thâm quầng thiếu sức sống.

Mặt mộc của người đẹp khác xa với hình ảnh trong MV.

Quỳnh Lương (hotgirl sinh năm 1995) từng tham gia The Face 2018 nhưng sớm rời khỏi cuộc thi vì chưa gây ấn tượng.

So sánh với hình ảnh hiện tại, sau khi góp mặt trong hàng loạt MV đình đám như: Tự Tâm, Màu nước mắt, Nếu ngày ấy,... Quỳnh Lương có sự thay đổi chóng mặt. Nhiều dân mạng dành tặng lời khen trước màn dậy thì quá đỗi thành công của cô nàng.

Không thể phủ nhận Quỳnh Lương có vẻ đẹp thanh tú, đường nét sắc sảo và sang trọng. Nhiều khán giả nhận xét gương mặt của cô khá giống Hoa hậu Tiểu Vy. Nhờ chụp ảnh bằng app và trang điểm nhẹ nhàng nên gương mặt cô đỡ nhợt nhạt hơn.

Không chỉ xinh đẹp hơn, Quỳnh Lương còn có guu thời trang đẳng cấp.

Theo Emdep

Nguồn 2Sao: http://2sao.vn/so-sanh-voi-anh-mat-moc-nhot-nhat-mat-tham-thoi-chua-noi-dan-mang-khen-nuc-no-quynh-luong-qua-thuc-da-day-thi-thanh-cong-n-2 02444.html