Sợ thiên hạ quên mất việc mình đang hẹn hò, Sooyoung (SNSD) đã làm điều này để 'nhắc nhở'

Gốc
Mới đây, cựu thành viên SNSD - Sooyoung đã có hành động ngọt ngào với bạn trai Jung Kyung Ho khi đã gửi xe cà phê đến phim trường. Cô nàng có vẻ rất quan tâm đến bạn trai của mình.

Mới đây, cựu thành viên SNSD - Sooyoung đã có hành động ngọt ngào với bạn trai Jung Kyung Ho khi đã gửi xe cà phê đến phim trường. Nhiều fan đùa rằng, Sooyoung sợ cả thế giới quên mất chuyện cô đang hẹn hò nên lâu lâu lại làm vài hành động gợi nhắc rằng "chị đây không ế".

Không chỉ thế, cô nàng còn hài hước tạo banner với dòng chữ ngọt ngào gửi đến người yêu. Sooyoung không quên chọn ra những hình ảnh "lầy lội" của bạn trai trong phim để giúp anh quảng bá. Một banner đi kèm khác cô cũng viết những lời chúc đến đoàn làm phim và không quên nhắn mọi người hãy nạp năng lượng bằng cà phê.

Sooyoung gởi cả xe cà phê đến cho bạn trai và cả đoàn phim.

Jung Kyung Ho hiện đang vào vai nam chính trong drama "Life of Mars", đây là bộ phim được chuyển thể từ một series nổi tiếng của Mỹ.

Cô còn in hẳn những hình ảnh của bạn trai trong phim để quảng bá giúp anh.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Jung Kyung Ho tiết lộ rằng việc quyết định công khai với truyền thông là quyết định của anh. Và bởi vì Soo Young là một thần tượng nên quyết định này đã ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của cô, điều này khiến anh luôn cảm thấy có lỗi thật nhiều với người yêu.

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được phóng viên chụp được.

Chính những chia sẻ chân thành như vậy đã khiến Jung Kyung Ho ghi điểm rất lớn trong lòng người hâm mộ. Bởi không phải ngôi sao nào cũng dám công khai chuyện tình cảm trên mặt báo, hành động của Jung Kyung Ho được coi là rất "đáng mặt đàn ông" vì một số ngôi sao nam khác ra sức phủ nhận chuyện tình yêu mặc dù đã bị bảo chí công khai hình ảnh hẹn hò, hay thậm chí bị dư luận tìm được bằng chứng xác thực.

Hành động ngọt ngào của Sooyoung dành cho bạn trai Jung Kyung Ho.

Jung Kyung Ho và Sooyoung công khai hẹn hò kể từ năm 2013. Mặc dù rất ít khi lên tiếng hay xuất hiện công khai cùng nhau nhưng trái với dự đoán của nhiều người, tình yêu của họ đã bền vững hơn nhiều cặp đôi nổi tiếng khác.

Trong một banner khác cô còn chúc đoàn phim hãy nạp năng lượng bằng cà phê.

Cả hai được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc. Hành động này cho thấy mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt hơn, điều này cũng là động lực để các fan có thể hi vọng một cái kết viên mãn trong tương lai.

Bài theo quan điểm cá nhân.

Ảnh: Internet

Bí kíp "mặc chơi" cũng thành xu hướng như sao Hàn