So vợt kinh điển US Open: 'Cơn bão' Nadal & 'sát thủ' Anderson

Gốc
(Tin thể thao, Tin tennis) Trong một ngày Nadal chơi quá hoàn hảo, cũng không quên dành những lời khen cho Anderson.

Video những pha bóng đẹp nhất trận đấu giữa Nadal - Anderson (chung kết US Open)

Rafael Nadal và Kevin Anderson đã gặp nhau 4 lần trong quá khứ và chiến thắng đều thuộc về "Bò tót" Tây Ban Nha, do vậy ở trận chung kết US Open ít người nghĩ tay vợt Nam Phi sẽ đánh bại được Nadal và thực tế đã cho thấy điều ấy.

So vợt kinh điển US Open: 'Cơn bão' Nadal & 'sát thủ' Anderson - Ảnh 1

Nadal - Anderson cống hiến cho khán giả những pha bóng mãn nhãn

Nadal hoàn toàn áp đảo đối thủ Nam Phi sau 3 set đấu, chiến thắng chung cuộc 6-3, 6-3, 6-4 đến như một điều tất yếu. Rafa giành Grand Slam thứ 16 trong sự thán phục của tất cả các đối thủ và hàng triệu người hâm mộ.

Tay vợt Tây Ban Nha như một ông chủ suốt 3 hiệp đấu, có vô số những tình huống Nadal chạy khắp mặt sân phòng thủ rồi tung ra những đòn "hủy diệt" ghi điểm đẹp mắt.

Rafa quá hay, quá hoàn hảo song Anderson vẫn để lại những dấu ấn đậm nét bằng những tình huống đánh bóng chéo sân, đáng kể nhất là pha trái tay bóng trúng góc chữ T, ô giao bóng phần sân của Nadal.

Khán giả có thể hơi tiếc nuối về trận chung kết diễn ra với diễn biến có phần "1 chiều", dù vậy những pha bóng tuyệt đẹp giữa Rafa và Anderson trong trận đấu này cũng có thể làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

So vợt kinh điển US Open: 'Cơn bão' Nadal & 'sát thủ' Anderson - Ảnh 2

(Chung kết US Open) Tay vợt tận dụng tốt sai lầm của đối thủ đã có cúp bạc xứng đáng.

Q.H (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới