'Soái ca' đi ô tô đổ xăng không trả tiền, phóng đi như một cơn gió

Gốc
Người đàn ông đổ xăng xong không trả tiền, mà lên xe phóng đi như một cơn gió trước sự ngỡ ngàng của nhân viên cây xăng.

Clip: Người đàn ông đi ô tô đổ xăng xong không trả tiền rồi phóng xe đi mất. (Nguồn Youtube)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô màu trắng đến đổ xăng tại một cây xăng. Sau khi đổ 300.000 đồng tiền xăng, người đàn ông không trả tiền mà lên xe phóng đi mất trước sự ngỡ ngàng của nữ nhân viên cây xăng.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào khoảng 12h trưa 5/9 tại cây xăng Đại Hùng địa chỉ Phố Từa, xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Chiếc ô tô mang BKS là 30E 63005.

Clip nhanh chóng được lan truyền và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết, mọi người đều lên án hành vi “ăn quỵt” của người đàn ông điều khiển ô tô.

“Đi ô tô mà hành động hèn hạ, không khác gì cướp ngày”, “Quá nhanh, quá nguy hiểm”, “Quá chán với thanh niên đi ô tô, chỉ tội cô bé bán xăng”… là những bình luận của cư dân mạng.

'Soái ca' đi ô tô đổ xăng không trả tiền, phóng đi như một cơn gió - Ảnh 1

Nam thanh niên đổ xăng xong không trả tiền mà phóng xe đi mất. Ảnh cắt từ clip.

Chiều 7/9, trao đổi với PV, ông Bùi Xuân Trường – Trưởng Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết đã cho cán bộ đi xác minh tại cây xăng Đại Hùng (Phố Từa, xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) và xác nhận có sự việc như trên xảy ra.

“Cán bộ đi xác minh báo cáo về thì có sự việc người đàn ông đi ô tô đổ xăng không trả tiền mà bỏ đi. Tuy nhiên, chủ cây xăng không làm đơn trình báo lên cơ quan công an”, ông Trường nói.

Cũng theo ông Trường, lái xe sau khi bỏ đi đã quay lại trả tiền cho cây xăng còn nguyên nhân lái xe bỏ đi lúc đó chưa được làm rõ.

Tin nóng

Tin mới