Số bất động sản của Bi Rain và Kim Tae Hee có giá trị tương đương 43 triệu USD nhưng cặp vợ chồng chỉ chi 1.100 USD (tương đương hơn 20 triệu đồng) cho lễ cưới.

Lễ cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain diễn ra đơn giản vào chiều 19/1 tại một nhà thờ ở Seoul (Hàn Quốc). Không truyền thông, 50 khách mời trong đó chủ yếu là người thân, không chiêu trò quảng bá, báo chí Hàn Quốc cho hay cặp sao đã có một hôn lễ rất tiết kiệm, kín đáo, theo tin tức trên báo Zing news.

Soc: Bi Rain - Kim Tae Hee giau co, chi chi 20 trieu dong cho le cuoi - Anh 1

Do tính bảo mật cao nên hình ảnh từ hôn lễ Kim Tae Hee - Bi Rain không được báo chí đăng tải.

Cụ thể, cô dâu và chú rể chỉ chi 1,37 triệu won (tương đương 1.100 USD) cho ngày trọng đại. Đáng nói, khoảng 500.000 won là tiền thuê địa điểm cưới. Các chi phí còn lại như hoa cưới, váy cưới, tiền bồi dưỡng nhân viên phục vụ tại buổi lễ chỉ tốn khoảng 870.000 won.

Theo Nate, thông thường, các sao hạng A của Hàn bỏ ra khoảng 120 triệu won (tương đương 170.000 USD) tổ chức tiệc ăn, thuê địa điểm đám cưới. Diễn viên Jeon Ji Hyun còn sẵn sàng bỏ ra 80 triệu won (tương đương 71.000 USD) để sắm váy cưới. Nhiều cư dân mạng cho rằng hôn lễ tiết kiệm là xu thế tích cực trong bối cảnh Hàn Quốc có nhiều bất ổn và khó khăn về kinh tế như hiện nay. “Họ đúng là hình mẫu trong ngành giải trí đầy ồn ào, thị phi và xa hoa”, một ý kiến chia sẻ.

Sau thông tin đám cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee, báo chí xứ Hàn đã so sánh và xếp cặp đôi hot nhất xứ Hàn này là cặp sao giàu nhất, xét về bất động sản , báo Kiến thức đưa tin.

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản Hàn Quốc dự đoán số bất động sản của Bi Rain và Kim Tae Hee có giá trị 50 tỷ won, tương đương 43 triệu USD.

Trong số đó những bất động sản có giá trị cao nhất của hai người là một villa trị giá 11,1 triệu USD ở khu Cheongdam-dong sang trọng bậc nhất tại Seoul và một khu căn hộ trị giá 22,2 triệu USD ở cùng khu vực. Bi Rain và Kim Tae Hee hiện không chỉ là cặp sao giàu nhất mà còn là cặp sao quyền lực nhất ở xứ kim chi.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Zing news, Kiến thức)