Sốc: Chồng đánh đập vợ dã man, nhét vào cốp xe ô tô

Gốc
Đoạn video quay cảnh một phụ nữ bị chồng đánh đập dã man rồi nhét vào cốp xe ô tô trước sự dửng dưng của nhiều người gây sốc mạng xã hội Trung Quốc.

Weibo chính thức của tờ Beijing Times đăng tải đoạn video và cho biết, vụ việc xảy ra tại một trạm xăng thuộc tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc vào ngày 9/6. Theo Shanghaiist, nội dung đoạn video ghi lại một người đàn ông đánh đập dã man người phụ nữ, dù nhiều ngươìl la hét nhưng không ai ngăn chặn gã côn đồ.

Sốc: Chồng đánh đập vợ dã man, nhét vào cốp xe ô tô - Ảnh 1

Chồng đánh đập vợ dã man người vợ rồi nhét vào cốp xe ô tô.

Người đàn ông dùng vũ lực ép người phụ nữ vào bên trong cốp xe . Nạn nhân càng vùng vẫy, chống cự thì phải hứng chịu những cái tát như trời giáng. Cuối cùng, kẻ vũ phu nhồi cả người nạn nhân vào cốp xe và đóng sầm nắp lại, mặc cho một phần cánh tay của người phụ nữ vẫn chìa ra bên ngoài. Sau khi, ông ta phóng xe đi, không ai biết chuyện gì xảy ra sau đó với nạn nhân.

Đại diện Văn phòng Công an tỉnh Hà Bắc sau đó thông tin trên Weibo, cảnh sát đã vào cuộc ngay thời điểm biết được đoạn video và xác định danh tính nạn nhân là Cangzhou.

Cangzhou cho biết, người đàn ông trong đoạn video là chồng cô. Vì các vết thương đã lành, cô không có ý định khai báo cảnh sát, thay vào đó muốn hàn gắn lại mối quan hệ với chồng.

Vụ việc gây ra làn sóng phẫn nộ trong dư luận trung quốc. Họ cho rằng phụ nữ cần được tôn trọng và yêu thương, dù nạn nhân là vợ, người đàn ông không có quyền đối xử tàn tệ với cô.

Một số cư dân mạng khác lại lên tiếng chỉ trích người quay phim. Theo họ, thay vì quay lại đoạn video, những người có mặt tại hiện trường cần phải báo cảnh sát để ngăn chặn bạo lực.

Dã Quỳ

Tin nóng

Tin mới