Sóc đen khoe bụng sáu múi khiến nhiếp ảnh gia choáng váng

Gốc
Sở hữu bụng 6 múi nhiều người mơ ước, ngay khi xuất hiện, chú sóc đen đã gây được sự chú ý đối với nhiếp ảnh gia.

Sóc đen khoe bụng sáu múi khiến nhiếp ảnh gia choáng váng - Ảnh 1

Trong khi đang khám phá vẻ đẹp của một nhà thờ bị bỏ hoang tại thị trấn Baldock, Hertfordshire, Anh, nhiếp ảnh gia Margaret McEwan đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện một con sóc đen 6 múi gần đó. (Nguồn: Sina)

Sóc đen khoe bụng sáu múi khiến nhiếp ảnh gia choáng váng - Ảnh 2

Rất nhanh chóng, cô đã đưa máy ảnh lên và ghi lại những hình ảnh ấn tượng về con sóc đen kỳ lạ này. Tuy biết rằng "6 múi" của sóc đen là những vệt lằn trên bộ lông nhưng con sóc trông thực sự rất cơ bắp, giống như một chàng sóc chăm chỉ đến phòng tập gym. (Nguồn: Sina)

Sóc đen khoe bụng sáu múi khiến nhiếp ảnh gia choáng váng - Ảnh 3

Theo nhiếp ảnh gia, con sóc đen này thực ra không phải là một loài sóc mới, nó là một con sóc xám già và bị đột biến di truyền khiến bộ lông có màu đen, vàng đặc biệt. (Nguồn: Sina)

Sóc đen khoe bụng sáu múi khiến nhiếp ảnh gia choáng váng - Ảnh 4

Tuy mọi người nói rằng những con sóc bị đột biến thường rất hung dữ nhưng nhiếp ảnh gia Margaret cho biết, con sóc đen này thực sự rất thân thiện và không hề lo lắng khi đến gần con người. (Nguồn: Sina)

Sóc đen khoe bụng sáu múi khiến nhiếp ảnh gia choáng váng - Ảnh 5

Những con sóc xám được đánh giá là thông minh, nhanh nhẹn và không sợ người. Chúng thậm chí còn chủ động tiếp cận con người vì tò mò. (Ảnh: 500px)

Sóc đen khoe bụng sáu múi khiến nhiếp ảnh gia choáng váng - Ảnh 6

Trong thực tế, không chỉ có chú sóc đen 6 múi gây được sự chú ý mà tất cả những anh chàng cơ bắp trong thế giới động vật đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. (Ảnh: Emgn)

Sóc đen khoe bụng sáu múi khiến nhiếp ảnh gia choáng váng - Ảnh 7

Trong ảnh là một chú chuột cơ bắp, cũng sở hữu cơ bụng 6 múi khiến nhiều người ngạc nhiên và ngưỡng mộ. (Ảnh: Emgn)

Sóc đen khoe bụng sáu múi khiến nhiếp ảnh gia choáng váng - Ảnh 8

Nổi tiếng nhất có lẽ là chú kangaroo sáu múi này, không chỉ có cơ bụng mà các cơ bắp ở tay và chân của chú ta cũng rất đáng để người ta phải trầm trồ, tán thưởng. (Ảnh: Dailymail)

Tin nóng

Tin mới